Mourinho chỉ mất 5 năm để đuổi kịp thành tích của Wenger
683 views

Với chiến thắng tối thiểu ket qua bong da hom nay 1-0 trước Crystal Palace ngay tại thánh địa Stamford Bridge mới đây, Chelsea đã chính thức trở thành nhà vô địch Premier League 2014/2015.

Mourinho sánh ngang thành tích vô địch Premier League của Wenger. Ảnh: Internet.
Mourinho sánh ngang thành tích vô địch Premier League của Wenger. Ảnh: Internet.

Mặc dù sau trận đấu, trên khắp các diễn đàn, đông đảo lực lượng anti-fan tiếp tục lên án, chỉ trích lối đá nhàm chán, thiếu cảm xúc của đoàn quân thầy trò HLVJose Mourinho. Và trong đó có lẽ cũng bao gồm không ít các fan hâm mộ của các Pháo thủ thành London, Arsenal – đội bóng đã rất nỗ lực bám đuổi The Blues, nhưng tất cả đã trở nên vô nghĩa.

Thế nhưng lich thi dau hôm nay, ở chiều hướng ngược lại, các fan Chelsea nhiệt thành cũng chẳng cần phải quan tâm đến điều đó. Ngoài ra nếu muốn, họ còn có cơ sở để ‘xát thêm muối’ vào nỗi đau của các Gooner.

>> Đón xem kq bong da seagame năm nay.

Bởi với chức vô địch mùa giải năm nay, HLV Jose Mourinho đã có chức vô địch Premier League lần thứ 3 trong sự nghiệp dẫn dắt Chelsea, bắt kịp thành tích của người đồng nghiệp Arsene Wenger với Arsenal. Tuy nhiên, một sự khác biệt quá lớn là chiến lược gia người Bồ chỉ mất 5 mùa để gặt hái được số lần vô địch nói trên, trong khi Wenger đã trải qua 19 năm dẫn dắt các Pháo thủ.

Quan trọng nhất là giờ đây The Blues cũng đã giành được nhiều danh hiệu Premier League hơn Arsenal (với 4 lần vô địch, trong khi đối thủ của họ chỉ có 3). Như vậy, Chelsea đã chính thức trở thành đội bóng thành London thành công nhất trong lịch sử Premier League.

Xin chúc mừng Chelsea!