Mourinho đã không còn đủ kiên nhẫn
Posted by dongla on 14th Tháng Bảy 2016
| 1067 views

HLV Jose Mourinho đang rất nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt CĐV Manchester United ngay tại SVĐ Old Trafford tại lich thi dau ngoai hang anh.

Jose Mourinho đã không còn đủ kiên nhẫn

Đã hơn một tháng sau khi được bổ dụng phát triển thành HLV trưởng Manchester United nhưng phải tới đầu tháng Tám, Jose Mourinho mới chính thức có màn chào sân Old Trafford lúc Quỷ đỏ đối đầu Everton trong trận cầu tôn vinh Wayne Rooney.

tuy nhiên, “Người đặc biệt” không thể chờ đợi thêm được nữa lúc khẳng định:

“Tôi đã chờ đợi giây khắc chậm tiến độ lâu lắm rồi. Đáng tiếc nuối nó không thể tới ngay vào ngày mai. Tôi đã phổ quát năm dẫn dắt những CLB hàng đầu thế giới do vậy tôi ko phải lo âu và đã sẵn sàng, nhưng bước ra sân Old Trafford với tư cách là HLV Man United là một điều rất khác biệt.

Old Trafford là SVĐ đặc thù và bạn phải bước hơn 50m để đến được khu vực kỹ thuật. Tại những CLB trước, tuyến đường hầm dẫn lên sân đấu thường ngay cạnh ghế ngồi BHL. Tôi nghĩ, 50m có thể giúp tôi cảm nhận thêm được cảm giác rẻ hay tồi tệ trong trường hợp đội nhà thắng hoặc thất bại.”

ngày nay, nhiệm vụ củ Jose Mourinho là vô cùng cạnh tranh lúc phải giúp Man United trở lại với vị thế vốn có của ông lớn bóng đá Anh. 3 mùa giải vừa qua, Quỷ đỏ với tới 2 lần không lọt được vào Top 4, đồng nghĩa mất suất dự Champions League.