Mourinho vừa nhận án phạt nghiêm khắc
1340 views
Ngày hôm qua, HLV Mourinho vừa nhận án phạt nghiêm khắc vì lái xe quá tốc độ ở London.
Hồi tháng 9 năm 2014, HLV Mourinho đã chạy với tốc độ 60 mph (khoảng 96km/h) trên con đường A3 Esher (Surrey) được giới hạn tốc độ 50 mph (80 km/h). Chính điều này khiến chiến lược gia  người Bồ Đào Nha chịu rắc rối.
 
 
Sau 9 tháng, tòa án Staines Magistrates (London) đã đưa ra phán quyết cuối cùng. Theo đó, HLV Mourinho sẽ bị treo bằng lái trong vòng 6 tháng và phải nộp số tiền phạt 750 bảng, kèm theo đó là 75 bảng phụ phí và 85 bảng chi phí hầu tòa.
 
Theo tờ Mirror, giấy phép lái xe của “Người đặc biệt” chỉ còn 9 điểm, trong khi điểm giới hạn là 12.
 
 Trong suốt quá trình điều tra và cả ngày đưa ra phán quyết cuối cùng của tòa án, HLV người Bồ Đào Nha đều không có mặt. Ngay cả sau khi bị phạt, ông cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.
 
Hiện tại, HLV Mourinho đang tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Chelsea. Vừa qua, họ vừa trải qua tour du đấu ở Thái Lan và Australia gặp các đội “Ngôi sao Thái Lan” và Sydney. Kết quả, The Blues đã toàn thắng cả 2 trận đấu với tỷ số 1-0.
 
Vào tháng 7 tới, đoàn quân của HLV Mourinho sẽ lên đường sang Mỹ tham dự ICC Cup, giải đấu quy tụ rất nhiều CLB lớn trên thế giới.

=>> Xem lich bong da hom nayketquabongda tại đây.