MU chôn chân vị trí số 6 trong bảng xếp hạng
619 views

Trận hòa Bournemouth với ty so bong da 1-1 cuối tuần qua là 1 cú đấm nữa vào hy vọng lọt top 4 của MU. Arsenal với thể bị chê là hay Đứng thứ 4 nhưng ít nhất Arsenal cũng đã rời khỏi vị trí đấy, còn MU đang xếp hạng thứ 6 rất lâu.

Trong một tuần lễ mà họ đang có khí thế sau chức quán quân League Cup và 1 thắng lợi sẽ đưa họ trợ thời vào đội ngũ dự Champions League, đồng thời đấy hai đội xếp trên Liverpool và Arsenal phải chiếc bỏ nhau ở Anfield, rốt cục MU lại chỉ kiếm được 1 điểm.

Jose Mourinho và học trò MU chôn chân ở vị trí số 6

MU đã không rời khỏi vị trí thứ 6 tính từ lúc ngày 6/11/2016 cho đến giờ, khi họ đánh bại Swansea ty le bong da 3-1 để chiếm vị trí này. Điều Đó với tức thị từ đấy đến nay MU đã đóng giữ ở vị trí này trong 142 ngày, thời lượng lâu nhất mà bất cứ CLB nào ở  mùa giải này đã đứng ở một vị trí trên BXH.

Kết quả hình ảnh cho MU chôn chân vị trí số 6 trong bảng xếp hạng

Jose Mourinho và học trò MU chôn chân ở vị trí số 6

Số ngày xếp hạng thứ 6  trong kqbd của MU còn kéo dài hơn phổ biến so sở hữu số ngày Arsenal đứng ở vị trí thứ 4. Đội bóng này đã bị chế nhạo vì hay thuộc vị trí số 4 hay chấm dứt mùa giải ở vị trí này trong 1 thời gian dài, và họ vẫn đứng tới 83 ngày ở vị trí này. bên cạnh đó sau trận thua Liverpool 1-3 cuối tuần qua, vị trí của Arsenal ngày nay là thứ 5.

Chelsea đã có tới 110 ngày đứng trên đỉnhPREMIER LEAGUE, và thời kì Đây sẽ còn tiếp diễn kéo dài khi họ vừa đánh bại West yêu thích trên sân khách để phục vụ xa vắng 10 điểm với đội nhi bảng.

Liverpool và Tottenham mỗi đội san sớt vị trí này trong 50 ngày, nhưng Tottenham sẽ vượt lên bởi họ đang đứng ở vị trí này, cho dù họ cũng Đứng thứ 5 tới 75 ngày. Man City hay đứng ở vị trí thứ 3 nhất mang 53 ngày.