MU và Mourinho sẽ có cuộc hẹn vào cuối tuần này
Posted by dongla on 8th Tháng Tư 2016
| 808 views

Mối tình tay ba giữa Van Gaal, MU và Mourinho đang trong giai đoạn hỗn loạn nhất khi có quá nhiều nguồn tin khẳng định những kết luận khác nhau. Tuy nhiên ‘mớ bòng bong’ này có thể sẽ chấm dứt vào cuối tuần sau cuộc hẹn của BLĐ MU và người đại diện của Mourinho.

Ít ngày trước, nhà báo nổi tiếng của tờ bong da truc tuyen De Telegraaf, Michael van der Kraan – người rất thân thiết với Van Gaal, khẳng định chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp tục ở lại MU trong mùa tới. Thậm chí, Van Gaal còn đang lên kế hoạch cho việc mua sắm trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới.

Tuy nhiên, điều này trái ngược với truyền thông Tây Ban Nha. Theo cây bút Guillem Balague, Jose Mourinho chắc chắn sẽ trở thành HLV tại M.. Balague là một nhà báo rất có uy tín khi thường đăng tải những tin chuyển nhượng bong da 24h chính xác. Theo tiết lộ của ông, những người thân cận của Mourinho đều đã xác nhận việc chuyển tới Old Trafford.

Mọi chuyện nhiều khả năng sẽ sáng tỏ khi người đại diện của Mourinho, Jorge Mendes hẹn gặp PCT MU, Ed Woodward vào cuối tuần này. Quỷ đỏ từng liên hệ với Mendes sau thất bại trước Midtjylland trong trận lượt đi vòng 1/16 Europa League để đảm bảo rằng Mourinho sẽ không tái hợp với Inter.

Mendes đang chạy đôn chạy đáo giữa 2 bên để không làm phật ý bất cứ ai. Sự tình tại Old Trafford đang bị nhiễu loạn bởi rất nhiều thông tin phát ra nhưng có thể đảm bảo một chuyện rằng Woodward rất thân thiết với Mendes, người đã hết lòng ủng hộ ông lên chức PCT MU vào năm 2013.

Khi có được sự hậu thuẫn lớn lao như vậy, việc Mourinho đến M.U có lẽ chỉ là chuyện sớm muộn. Nhất là sau thời gian đi thăm thú các nơi trên thế giới, Người đặc biệt đã trở lại Anh và vừa có lần dự khán trận đấu của MK Dons.

  • Xem thêm các tin tức bong da euro 2016, lịch thi đấu, kết quả tất cả các trận đấu của giải vô địch bóng đá châu Âu Euro 2016.

Báo thể thao Việt Nam