Nam mạng Bính Thìn cần chú ý gì để 2018 luôn may mắn
527 views

Xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Bính Thìn nhé!. Cung Hạn có nhiều sao xấu ảnh hưởng, sao tốt không đủ để ngăn chặn, bù đắp. Có Hóa lộc, Hóa khoa hội chiếu, tài lộc có lúc dồi dào, khó khăn có người giúp đỡ, tránh được nạn tai, hung họa. Với Phi liêm, Bạch hổ, chẳng khác gì Hổ mọc thêm cánh, nói lên sự may mắn dồn dập, thành công dễ dàng, thời cơ tốt đẹp. Bên cạnh cũng có Mộc dục cùng Long, Điếu hội, càng khởi tham vọng, càng gặp nhiều trở ngại nặng nề. Đặc biệt với Mã ngộ Tuyệt, rất nguy hiểm, gây nhiều tai họa khó lường. Có Tuyệt ở Hạn, chủ về sự túng quẫn, bế tắc, mưu sự bất thành, bản thân cũng bất lợi. Với Mã nhập Cung, cuộc sống có nhiều đổi thay, nếu không đi xa thì cũng đổi chỗ ở, chỗ làm, nhưng tình thế cũng không tốt đẹp hơn.

Với Giải thần, Phượng các, Long trì tọa thủ, Quý Anh được nhiều người nâng đỡ, ủng hộ. Công việc có lúc gặp trục trặc, khó khăn cũng sẽ vượt qua, cuộc sống có mệnh hệ gì cũng được phần phước đức cứu tai, giải nạn.

tu-vi-2018-tuoi-binh-thin-nam-mang

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, tinh thần có nhiều điều lo lắng, vấn vương, sự nghiệp không thuận, quan hệ giữa người với người có nhiều lúc bất ổn, tiền của tiêu hao. Đôi lúc cũng có những cơ hội tốt, nhưng không đủ cứu vãn tình thế, mọi sự nên cẩn thận.
Phương diện tài chính
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, thời thế không thuận cho công việc làm ăn, mưu đại sự bất thành, tiền bạc suy hao.

Được Vận niên khá an lành, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, tùy duyên mà ứng xử, đừng khởi mong cầu, vẫn có tài lộc để duy trì sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, có Phục, Phá, Hư, năm nay tốn hao khá lớn nhưng cũng có Mã lộc đồng cung, tài lộc bất ngờ và đến nhanh chóng có thể bù đắp, cuộc sống không mấy khó khăn về tài chánh.

Phương diện tình cảm
Năm nay quý anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên gia đạo không thuận, Vận Thế đều bất an, công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm vướng nhiều rối rắm, lo buồn.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Nam sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.