Nằm mơ thấy con Trăn báo hiệu điều gì – giải mã giấc mơ thấy con Trăn
1978 views

Rắn và trăn có những điểm tương đồng trên khía cạnh tâm linh. Trong tín ngưỡng “bái vật giáo” của nhiều nền văn minh, rắn và và trăn đều là những linh vật linh thiêngRắn và trăn có những điểm tương đồng trên khía cạnh tâm linh. Trong tín ngưỡng “bái vật giáo” của nhiều nền văn minh, rắn và và trăn đều là những linh vật linh thiêng được con người tôn sùng, trở thành những biểu tượng của sức mạnh. Vậy nằm mơ thấy con trăn có sao không? Hãy để xstd hom nay giải mã những bí ẩn về giấc mơ này giúp bạn nhé.

Mơ thấy trăn là hiện tượng sinh lý thường xuyên xảy ra đối với con người. Tùy vào não trạng và điều kiện sống, tư tưởng cũng như thế giới quan mà mỗi người có cách nhận thức về giấc mơ khác nhau.  Ở một số quốc gia trong đó có Việt Nam thì nhiều  người cho rằng khi nằm mơ thấy trăn là điềm báo gia đình sẽ gặp phải chuyện lớn không may sẽ xảy ra. Hình ảnh con trăn suất hiện mơ luôn đem lại điều kém may mắn và đầy rủi ro. Tuy vậy ở một số quốc gia khác, việc mơ thấy trăn là là điềm báo cho những điều may mắn, hanh thông.

nam-mo-thay-con-tran-bao-hieu-dieu-gi

Ngủ nằm mơ thấy trăn vừa là điềm tốt cũng vừa là điềm xấu cho người mơ thấy. Tùy thuộc vào nhiều hoàn cảnh khác nhau mà mơ thấy con trăn có ý nghĩa riêng biệt. Ở một số dân tộc thiểu số, nếu mơ thấy trăn là một điềm lành, báo hiệu mùa màng tươi tốt, mọi sự hanh thông. Xong đối với người kinh, việc mơ thấy trăn có thể bị quy ước là điềm gỡ. Hiện nay có thể tạm thống kê các kiến giải về việc mơ thấy trăn như sau:

+ Khi bạn nằm mơ thấy trăn lột xác là điềm báo của một sự thay đổi mới tốt hơn, giống như khi bạn mơ thấy cua lột vỏ.

+ Khi bạn nằm mơ thấy ăn thịt trăn là tài lợi dồi dào.

+ Khi bạn nằm mơ thấy trăn quấn trên trần nhà là có người trong gia đình bị đau nặng.

+ Khi bạn nằm mơ thấy mình bị trăn quấn là gia đình kiệt quệ.

+ Khi nằm mơ thấy mình ăn thịt trăn là điềm báo về tài chính dồi dào, may mắn về mọi mặt. Nó báo hiệu cho người mơ thấy rằng mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

+ Khi bạn nằm mơ thấy bị trăn đuổi và mình bỏ chạy là điềm báo có người đang chuẩn bị ám hại bạn. Những lúc này, bạn cần đề phòng với những lời nịnh nọt hay các biểu hiện khác thường có những người xung quanh. Tuy nhiên đừng quá đa nghi để dẫn đến những hậu quả không tốt.

+ Khi bạn nằm mơ thấy trăn quấn chặt vào người có nghĩa là gia đình bạn sắp có chuyện lục đục, sắp có chuyện cãi vã này nọ xảy ra. Hãy cẩn trọng và đề phòng.

+ Khi nằm mơ thấy con trăn thì nên mua vé sốcó ket qua xo so là những số nào?

* Mơ thấy nhiều trăn: 95 – 87

* Mơ thấy trăn: 03 – 63

* Mơ thấy trăn quấn người: 86 – 87

Như vậy, việc nằm mơ thấy trăn vừa mang ý nghĩa tốt lẫn những điềm dữ đối với chủ thể của giấc mơ. Có thể giấc mơ chưa hẳn mang lại điềm báo chính xác nhưng với mỗi lần mình mơ thấy là một lần được trải nghiệm mới lạ của bộ não. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đây đã phần nào vén mở cho các bạn những bí ẩn xung quanh giấc mơ thấy con Trăn của mình. Chúc các bạn thành công!