Napoli chỉ bán Gonzalo Higuain với giá 66 triệu bảng
on 26th Tháng Sáu 2015
| 961 views

Napoli tuyên bố họ sẽ không bán tiền đạo Gonzalo Higuain với giá thấp hơn 66 triệu bảng.

66 triệu bảng (94,7 triệu euro) cũng là con số cần thiết để phá vỡ hợp đồng lich thi dau bong da giữa Gonzalo Higuain và Napoli. Nói cách khác, đội chủ sân San Paolo không muốn bán tiền đạo người Argentina trừ khi có CLB nào đó ép họ phải làm thế.
 
Trong thông báo phát đi từ trang chủ, Napoli nói rõ: “Napoli muốn làm rõ một số chuyện về việc Higuain sẽ ra đi được thông tin trên một số tờ báo.
 
Tuyên bố chính thức của Napoli là: hợp đồng của Higuain có điều khoản mua lại. Điều khoản đó trị giá 66 triệu bảng. 
 
Hiện tại vẫn chưa có lời đề nghị nào, nhưng ket qua bong da hom nay bất cứ CLB nào muốn có Higuain đều phải đáp ứng số tiền đó.”
 
Đây được coi là cách chơi bài ngửa của Napoli với các CLB đang cố gắng tiếp cận Higuain. 2 năm trước, Napoli chỉ mất 40 triệu euro để mua tiền đạo người Argentina từ Real Madrid. 
 
Việc Napoli hết giá hơn gấp đôi có thể khiến sự quan tâm của các CLB khác dành cho Higuain đi đến hồi kết. Lý do rất đơn giản, thành tích của Higuain trong 2 năm ở Napoli không quá xuất sắc.
 
Tiền đạo 27 tuổi này chỉ ghi được 35 bàn thắng sau 69 trận ở Serie A và có tổng cộng 53 bàn sau 102 trận khoác áo Napoli. Sẽ không có CLB nào sẵn sàng bỏ ra gần 100 triệu euro để chiêu mộ một chân sút như thế.