Neymar ở lại Barca đến năm 2020
on 16th Tháng Sáu 2015
| 909 views

Tờ Sport.es đưa tin Barcelona vừa giành được chiến thắng trên mặt trận nhân sự.

Barcelona giữ chân thành công Neymar. Ảnh: Internet.
Barcelona giữ chân thành công Neymar. Ảnh: Internet.

Theo đó, đội chủ sân Nou Camp đã đạt được thoả thuận miệng với tiền đạo Neymar trong việc gia hạn hợp đồng tới tháng 6/2020. Trong khi đó, báo AS cho biết rào cản duy nhất khiến Neymar chưa thể đặt bút ký hợp đồng chính thức với Barcelona vì… đang có mặt ở Chile dự Copa America 2015 cùng tuyển Brazil.

Một chi tiết nóng hổi về điều khoản trong bản hợp đồng mới của Neymar là mức lương vô cùng hấp dẫn mà chân sút này sắp được nhận. Cũng theo Sport, Barcelona và Neymar đã đồng ý ký hợp đồng mới hồi tháng Ba năm nay, qua đó cho phép tiền đạo người Brazil được tăng lương gấp đôi lên 12 triệu euro và trở thành cái tên nhận lương cao thứ hai trong đội hình, sau Lionel Messi.

Neymar sang Barcelona vào năm 2013 từ Santos. Sau hai mùa giải đá cho đội bóng xứ Catalan, tay săn bàn 23 tuổi này ghi được 54 bàn sau 92 trận. Mùa 2014-15 đánh dấu thời gian rất ngọt ngào trong sự nghiệp của Neymar với Barcelona khi anh là một trong những nhân tố quan trọng giúp CLB giành cú ăn ba vĩ đại.

Cùng với việc giữ chân Neymar tới năm 2020, có thể thấy Barcelona muốn xây dựng một đội bóng tương lai dưới nền tảng chủ chốt mang tên tiền đạo người Brazil. Nói cách khác, Neymar sẽ chính là tương lai của đại diện xứ Catalan.