Ngủ mơ thấy ổ khóa là điềm lành hay điềm dữ?
1900 views

Ổ khóa có tác dụng giúp con người bảo vệ tài sản của mình. Vậy nằm mơ thấy ổ khóa liệu có đồng nghĩa với sự giàu có? Chiêm bao thấy ổ khóa có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ thấy ổ khóa

Bạn mơ thấy về ổ khóa của két sắt: Bạn mơ về két sắt điều đó đang cảnh báo bạn hãy cẩn thận trong việc làm ăn của mình, một chút chủ quan có thể khiến bạn trắng tay trong thời gian tới.

Mơ mình khóa ổ khóa lại: Bạn đang cố tình che đậy một sự thật nào đó trong cuộc sống. Bạn không muốn người khác biết sự thật về con người bạn.

Bạn mơ thấy người khác đang khóa cửa hoặc một vật nào đó: Bạn đang bị ràng buộc bởi một ai đó hoặc một điều gì đó. Giấc mơ cũng đang muốn nói với bạn rằng chỉ có tự bản thân bạn mới giúp bạn thoát được vòng luẩn quẩn và tự cởi trói cho mình khỏi sự ràng buộc đó mà thôi.

Mơ thấy mở ổ khóa: Giấc mơ thấy mở ổ khóa đang muốn nói cho bạn biết trước rằng công việc của bạn sẽ thắng lợi trong thời gian tới, hoặc bạn sẽ có tin vui.

Mơ thấy mình không mở được khóa: Đừng lo khi bản thân thấy giấc mơ này, bởi chiêm bao thường trái ngược với sự thật. Giấc mơ đang báo hiệu cho bạn thời gian tới bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, trở ngại, thử thách trong cuộc sống.

Mơ thấy ổ khóa đánh con gì?

Khi nằm mơ thấy ổ khóa, thử vận may  xổ số bằng cặp số sau: 86 – 95