Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa
673 views

Mệnh Hoả gồm các tuổi sau:

Giáp Tuất – 1934, 1994; Đinh Dậu – 1957, 2017; Bính Dần – 1986, 1926; Ất Hợi – 1935, 1995; Giáp Thìn – 1964, 2024; Đinh Mão – 1987, 1927; Mậu Tý – 1948, 2008; Ất Tỵ – 1965, 2025; Kỷ Sửu – 1949, 2009; Mậu Ngọ – 1978, 2038; Bính Thân – 1956, 2016; Kỷ Mùi – 1979, 2039

Tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng là năng động, trẻ trung, tràn đầy sinh lực. Họ luôn khiến người khác chú ý bởi sự tự tinh, tinh thần truyền lửa, đam mê của mình.

Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật Ngũ hành. Nếu biết vận dụng đúng quy luật này, con người có thể tránh được những điều tà ác, không may, gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Người mệnh Hỏa phù hợp nhất với những màu sắc như xanh lá cây, xanh da trời, các màu đặc trưng cho lửa như đỏ, hồng, cam, tím… không nên chọn các màu đen, xám, sẫm thuộc hành Thủy.

Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

1. Nhẫn đá Thạch anh hồng

Thạch anh hồng phù hợp nhất với những người mệnh Thổ, Hỏa, Thủy, có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Thạch anh hồng cũng có tác dụng làm cho đầu óc minh mẫn, tăng sự sáng tạo, gia tăng trí lực, giúp làm việc hiệu quả, thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhẫn bạc Hồ Ly Thạch anh hồng

Trong hôn nhân và tình yêu đôi lứa, Thạch anh hồng cũng có tác dụng giúp giảm bớt xung đột, gìn giữ hạnh phúc, tạo nên niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.

2. Nhẫn đá Sapphire hồng

– Đá quý Sapphire được hình thành từ cương thạch, với vẻ đẹp tinh tế, tỏa sáng lấp lánh với các màu sắc đa dạng và mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Sapphire hồng

Đây được coi là viên đá biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang, tình yêu và lòng chung thủy, được các cặp đôi ưa chuộng sử dụng như một vật thể hiện lòng chung thủy, niềm tin bất diệt vào tình yêu, vào hạnh phúc gia đình khi về chung một nhà. Đá Sapphire hồng giúp người sở hữu gia tăng tình cảm, thuận lợi trong giao tiếp, may mắn trong tình yêu.

Nhẫn bạc Hồ Ly Sapphire hồng

3. Nhẫn đá Aventurin

Aventurine là một dạng của tinh thể thạch anh, nó chứa các tạp chất khoáng sản sáng bóng nhỏ bên trong tạo cho đá một hiệu ứng lấp lánh được gọi là Aventurescence, có tác dụng làm giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, trí tưởng tưởng và phát triển sự thịnh vượng.Theo truyền thuyết xa xưa, người Tây Tạng cho rằng Aventurine được dùng để chữa bệnh cận thị và tăng tính sáng tạo của người dùng nó. Nhiều người tin rằng Aventurine có khả năng làm dịu những khó khăn về mặt tinh thần và mang lại bình an nội tâm.

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Aventurin

Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.