Nhận định bóng đá Napoli và Juventus
904 views

Nhận định bóng đá Napoli và Juventus

Theo thống kê mới nhất từ livescore cho biết những người Napoli đang sống trong mấy ngày tháng đẹp đẽ thời Maradona. Đoàn quân của Huấn Luận Viên Sarri biến thành Câu Lạc Bộ bất khả chiến bại ở Serie A sau 12 vòng đấu (thắng 12, hòa 2) và chễm chệ trên ngôi đầu bảng bảng xếp hạng Serie A với 38 điểm.

Nhưng ở giải đấu dài hơn, con ngựa đua tốt ko chỉ có xuất phát tốt mà điều quan trọng, nó phải duy trì sự ổn định và vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Trong những năm qua, từng có thời điểm Napoli đã tiến rất sát việc lật đổ Juventus nhưng đều bất thành.

Nhận định bóng đá Napoli và Juventus

Cuộc chiến với Juventus đêm nay chính là thời cơ tốt để Napoli có thể bỏ xa đối phương này trên bảng xếp hạng (nếu thắng Napoli sẽ hơn Juventus 7 điểm). Nhưng ngược lại, nó cũng là thời cơ của Juventus rút ngắn khoảng cách với Napoli xuống còn 1 điểm để tiến sát ngôi đầu bảng.

Napoli đang chịu sức ép lớn. Đó là điều ai cũng có thể hiểu được. Họ có thể mất ngôi đầu bảng ngay ở vòng đấu này vào tay Inter nếu như mất ngôi đầu bảng.

Những người hâm mộ Napoli cũng rất muốn tiếp sức cho Câu Lạc Bộ trước trận chiến quan trọng này. Vé trận đấu này đã được bán sạch từ nhiều ngày trước trận đấu. Đêm nay, San Paolo sẽ biến thành chảo lửa thực sự. Ở ngoài sân, ko khí cũng nóng ko kém.

Lợi thế sân nhà San Paolo đương nhiên là “vũ khí” lớn nhất của Napoli trong cuộc đối đầu sinh tử này. Mặc dù ko thể thắng Juventus trong 3 trận gần nhất nhưng ở San Paolo, Napoli cũng chỉ thua đối phương này 1/13 lần gặp gỡ gần nhất.

Chưa hết, theo như kqbd thì Juventus còn sứt mẻ hàng công với chấn thương của Mario Mandzukic. Bên cạnh đó, Higuain cũng chưa chắc ra sân.

Napoli đang đứng trước thời cơ lớn nhất để đánh bại Juventus trong nhiều năm qua. Mùa này, Lão bà có dấu hiệu suy yếu, khi ko thể hiện được sức mạnh đáng sợ. Hàng thủ của Juventus trong thời gian gần đây cũng bộc lộ nhiều sai lầm. Mùa này, Juventus đã để ghi bàn đến 14 bàn (nhiều hơn Napoli, Inter).

Nhưng điều quan trọng, Napoli cần thể hiện bản lĩnh và quyết tâm của mình.

Dự đoán : 2-1