Nhận định Kansas City vs Monterrey, 8h00 ngày 12/04
612 views

Nhận định bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận Kansas City vs Monterrey, 8h00 ngày 12/04 trong khuôn khổ Bán kết lượt về – CONCACAF Champions League

Nhận định Kansas City vs Monterrey, 8h00 ngày 12/04

Nhận định trận đấu

Trận lượt đi diễn ra cách đây 1 tuần đã khép lại với chiến thắng… 5-0 nghiêng về Monterrey. Đó là trận đấu mà Kansas City chỉ đứng vững đến phút thứ 7 trước các đợt tấn công dồn dập từ phía đội bóng Mexico. Kansas City gặp Monterrey là trận bán kết lượt về CONCACAF Champions League, giải đấu tương đương với Cúp C1 tại lục địa già.

Kansas City không phải là đội bóng thể hiện tốt dưới góc độ kèo bóng đá. Thống kê 8 trận vừa qua cho thấy, đại diện MLS thắng 4, thua 4. 2 trận gần đây phải nhường đối thủ 1/4 bàn, Kansas City bất khả thắng, khi hòa Colorado Rapid 1-1 và thua Independiente 1-2.

Dù được thi đấu trận lượt về trên sân nhà, nhưng với cách biệt lên tới 5 bàn, có lẽ chỉ điều thần kỳ mới giúp đại diện MLS ngược dòng thành công. Thực tế, với những gì đã nếm trái cách đây 1 tuần, thầy trò Peter Vermes thừa hiểu, cơ hội dành cho họ chỉ còn tồn tại trên lý thuyết.

Điều đó có nghĩa, 90 phút sắp tới chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với đoàn quân của HLV Vermes. Mà khi đã là thủ tục thì khó có thể đòi hỏi họ chiến đấu hết mình, qua đó vượt qua rào cản tỷ lệ bóng đá 0:1/4 niêm yết trên sàn giao dịch.

Do đó, nên tiếp tục đặt niềm tin vào Monterrey.

Chuyên gia nhận định: Monterrey +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2