Nhiều cầu thủ bị đuổi vì đá với Barca ở Champions League
Posted by dongla on 8th Tháng Tư 2016
| 755 views
Theo tờ SXVL thì Fernando Torres nhận thẻ đỏ là trường hợp mới nhất các đội bóng phải đá thiếu người khi đối đầu với Barca.

Trận tứ kết hôm 5/4, Barca ngược dòng đánh bại Atletico từ khi Torres nhận hai thẻ vàng. Cựu tiền đạo Chelsea hai lần phạm lỗi quá mức cần thiết với cầu thủ Barca. Torres gia nhập danh sách 31 người từng bị đuổi khi đối đầu với đội bóng xứ Catalan trong 24 năm qua ở đấu trường Champions League.

31-cau-thu-bi-duoi-khi-da-voi-barca-o-champions-league

Chelsea (2012) là đội hiếm hoi chơi thiếu người nhưng vẫn thắng Barca chung cuộc.

Lối chơi của Barca từ trước tới nay lấy tấn công làm chủ đạo, xây dựng đội bóng xoay quanh những cầu thủ kỹ thuật. Chiến thuật của các đội khi đối đầu với Barca là chơi quyết liệt nên việc nhận thẻ là dễ hiểu.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng trọng tài có quyết định nặng tay. Gần nhất là phát biểu của Torres trên tờ báo XSMB: “Thật đáng xấu hổ cho UEFA khi họ chú tâm vào việc thay đổi đồng phục, trong khi bố trí một trọng tài không đủ trình độ cho tứ kết Champions League”.

Chelsea là đội có nhiều lần nhận thẻ đỏ nhất (bốn) khi đá với Barca. Jose Mourinho là HLV có cầu thủ bị đuổi nhiều nhất khi đá với Barca (hai lần ở Chelsea, một ở Inter và một ở Real).

Xem thêm: Nhận định kết quả xsmb chu nhat