Những cặp hot teen đẹp như mơ khiến fan tiếc nuối khi “đường ai nấy đi”
on 23rd Tháng Mười Hai 2015
| 700 views

Dù là đã lên tiếng công khai chuyện chia tay hay mọi thứ mới chỉ là đồn đoán, nghi ngờ của những người hâm mộ, thì các cặp đôi hot teen này vẫn có nhiều lý do để khiến người ta tiếc nuối khi tan vỡ.

1. Chi Pu và Cường Seven

 
Hạnh phúc cùng nhau 3 năm, nàng là hot girl đình đám khi đó, còn chàng thì là một vũ công tài năng…, sự xứng đôi không chỉ đến từ ngoại hình mà cả tài năng của Chi Pu và Cường Seven đã khiến fan tin rằng cả hai sẽ có một cái kết đẹp. Mối tình lãng mạn này đã từng khiến người hâm mộ tan chảy khi luôn thấy họ xuất hiện cùng nhau, ở cạnh nhau và hỗ trợ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.
toc-tet-10-acac7
122305faCPC14_3ce6b-acac7
Thế nhưng, sau 3 năm yêu nhau, Chi Pu và Cường Seven công bố chia tay khiến fan bất ngờ và không ngừng tiếc nuối. Sự việc này đã gây ồn ào trong một thời gian, hai nhân vật chính đều không đề cập đến lý do chia tay, nhưng khi nhắc đến nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương những lời tốt đẹp. Bây giờ, bên cạnh những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình, cuộc sống riêng của hai vẫn luôn được quan tâm.
122305faCPC13_70efc-14221-acac7
Trong lúc Cường Seven đã tìm được tình yêu mới bên cạnh bông hồng lai MLee, thì Chi Pu vẫn đang tập trung để phát triển cho việc diễn xuất của mình và ngày càng thân thiết với Gil Lê – người bạn thân luôn song hành với Chi mọi nơi mọi lúc.
2. Andrea và Yanbi
Hiếm có cặp đôi nào để lại lùm xùm và rắc rối như Andrea – Yanbi sau khi chia tay, nhưng nếu gạt scandal đó qua một bên, chuyện tình yêu của chàng ca sĩ underground khá nổi cùng cô mẫu Tây xinh đẹp kết thúc vẫn để lại trong lòng những người quan tâm sự tiếc nuối nhất định. Bắt đầu “cặp kè” cùng nhau tại các sự kiện và những hình ảnh thắm thiết thường xuyên được đăng tải lên mạng xã hội như thay lời muốn nói, từ giữa năm 2013, ai cũng ngầm hiểu nàng mẫu Tây xinh đẹp và chàng ca sĩ rất có sức hút của Hà Thành lúc đó đã có tình cảm với nhau.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới
andrea-co-hot-girl-song-thoang-va-nhung-scandal-tinh-ai-on-ao-5d707
andrea-co-hot-girl-song-thoang-va-nhung-scandal-tinh-ai-on-ao (2)-5d707
andrea-co-hot-girl-song-thoang-va-nhung-scandal-tinh-ai-on-ao (1)-5d707
Mật độ xuất hiện cạnh nhau tăng lên cùng với những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu công khai thể hiện ở các sự kiện, nhiều người đã nhận xét Andrea và Yanbi là một cặp đôi mới hạnh phúc trong giới hot teen Việt. Chuyện hẹn hò này cũng đã khiến không ít người quan tâm, hào hứng, cho đến lúc cả hai công bố chia tay sau những ồn ào.