Những khả năng trời phú cho 12 cung hoàng đạo
836 views

Mỗi người khi sinh ra đều có một thế mạnh cho riêng mình, cùng khám phá thử xem bản thân 12 cung hoàng đạo có ưu điểm gì nổi bật so với những người khác nhé.


Bạch Dương: Khả năng truyền cảm hứng
Trong tử vi hàng ngày, Bạch Dương là một người năng động, ở bên cạnh họ dường như lúc nào bạn cũng cảm thận được nguồn năng lượng trẻ trung, đầy sức sống luôn căng tràn, hừng hực năng lượng sống tích cực. Cung hoàng đạo này làm gì cũng cống hiến hết mình, không kể khi vui chơi, làm việc, yêu đương…

Mọi người thường bị tính cách sôi động và năng nổ của họ làm cho hấp dẫn. Vì thế, không lạ gì khi họ rất giỏi truyền cảm hứng cho mọi người. Bên cạnh khả năng gây ảnh hưởng tới người khác, Bạch Dương rất giỏi khởi xướng những trào lưu mới được rất nhiều người ủng hộ.

Kim Ngưu: Khả năng cảm nhận ẩm thực
Kim Ngưu có năng khiếu trong việc nấu ăn, bếp núc, kể cả chòm sao nam và sao nữ. Nếu có ý định theo đuổi nghề đầu bếp thì đây thực sự là con đường đúng đắn và khả quan. Ai có diễm phúc được làm người yêu của họ thì thật may mắn đó.

Song Tử: Khả năng sử dụng ngôn từ
Những người thuộc cung Song Tử có thế mạnh trong giao tiếp. Họ hoạt ngôn, vui vẻ và nhanh chóng hòa đồng với người khác. Những lời họ nói ra luôn có sức thuyết phục và được người khác lắng nghe. Vì thế, họ rất phù hợp với các lĩnh vực liên quan tới giao tiếp, hùng biện, thuyết phục người khác.

Cự Giải: Khả năng thấu hiểu
Cự Giải là một người có khả năng thấu hiểu, biết cách lắng nghe và đồng cảm với mọi người. Bất cứ ai tiếp xúc với họ cũng đều cảm thấy thoải mái, mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể giải quyết một cách dễ dàng. Thật không có gì may mắn hơn có một người bạn thuộc cung hoàng đạo này đúng không nào?

Sư Tử: Khả năng tỏa sáng ở đám đông, trên sân khấu
Những người thuộc cung Sư Tử tỏa sáng như một ngôi sao và xuất hiện ở đâu cũng khiến nhiều người quan tâm, để ý cho dù không hề có ý định “chơi trội”. Cũng chính vì lí do này mà Sư Tử rất thích hợp với việc làm lãnh đạo hay trong lĩnh vực giải trí…

Xử Nữ : Khả năng về kiểm soát sự chính xác
Không ai có thể “đọ” được sự tỉ mỉ với Xử Nữ! Họ có khả năng kiểm soát, xem xét mọi thứ, có khả năng ghi nhớ những thứ tưởng chừng như rất nhỏ nhặt. Đó là lý do tại sao bạn rất xuất sắc với những việc cần sự cẩn thận, chính xác đến từng con số.

Thiên Bình: Khả năng thiên bẩm về sự công bằng
Thiên Bình là trung gian hòa giải, có khả năng kéo mọi người lại với nhau. Đối với họ, sự công bằng là điều cần thiết trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này ít khi dùng cảm xúc để quyết định một việc gì đó mà luôn dùng lí trí, óc phán đoán để giải quyết vấn đề một cách chính xác.

Thần Nông: Khả năng giành thành tích
Theo lịch âm dương, Thần Nông là những con người rất thông minh và có óc sáng tạo, họ xuất sắc trong việc giành các thành tích trong công việc cũng như cuộc sống. Dù làm việc gì Thần Nông cũng luôn tận tình, hết mình. Những việc mà chòm sao này làm thường chắc chắn sẽ thành công mà không cần phải nỗ lực gì nhiều.

Nhân Mã: Khả năng mang lại hạnh phúc cho mọi người
Nhân Mã vui tươi, tràn đầy nhựa sống, họ luôn khiến những người mình gặp cảm thấy hạnh phúc. Chòm sao này rất dễ thích nghi, luôn háo hức đi đến những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Với tầm hiểu biết rộng rãi, Nhân Mã thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, mang đến những tiếng cười và niềm vui đến với tất cả mọi người.

Ma Kết: Đa tài
Ma Kết là người đa tài, họ không ngại khó ngại khổ nên thích làm bạn với khó khăn, họ thường làm nhiều việc một lúc, có nhiều sở thích khác nhau. Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời.

Bảo Bình : Khả năng tự tin vốn có
Bảo Bình luôn biết mình là ai và sẽ không thay đổi bản thân vì bất cứ lý do gì. Điểm họ thu hút người đối diện chính là sự tự tin, dám nghĩ, dám làm nên chẳng mấy chốc mà thành công sẽ đến với họ.

Song Ngư: Khả năng sáng tạo
Song Ngư là chòm sao sáng tạo và có thiên hướng nghệ thuật nhất trong các cung hoàng đạo. Họ thực sự tài năng ở những ngành cần phát huy trí tưởng tượng và nghệ thuật như âm nhạc, điện ảnh, hội họa, làm phim hoạt hình, thiết kế… họ luôn đưa ra những ý tưởng khác biệt và trước thời đại nhưng có khả năng thực hiện được.