Những mẫu đàn ông dễ bị ế vợ nhất hiện nay là mẫu người nào
1113 views

Ngày hôm nay, để giúp cánh đàn ông thoát khỏi những khủng hoảng về việc không có vợ. http://thegioidanong.org/ sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đàn ông mà phụ nữ không thích. Giúp bạn tránh thoát được kiếp nạn không có vợ trong tương lai nhé!

Không quan tâm tới gia đình
Ngay cả bố mẹ, anh chị em trong gia đình cũng không nhận được sự quan tâm chăm sóc thì e rằng, người vợ tương lai cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự.
Lối sống hài hòa, biết quan tâm chăm lo cho người thân cũng là một trong những yếu tố “ghi điểm” của cánh mày râu. Các nàng sẽ vô cùng cảm động và thấy như được sống trong không khí gia đình thực sự hạnh phúc khi được chứng kiến tận mắt những hành động nhẹ nhàng, ân cần.

nhung mau dan ong de e

Anh chàng ác cảm với hôn nhân
Một anh chàng chỉ muốn yêu vì thấy thích thích, chỉ muốn yêu để bằng bạn bằng bè, để có người bên cạnh, khó có thể chinh phục được trái tim của người đẹp. Ban đầu, nàng có thể bị bạn thu hút và có ấn tượng tốt về con người bạn. Tuy nhiên, sau vài lần đón đưa, tâm sự to nhỏ, nàng sẽ nhanh chóng nhận ra sự ác cảm của bạn đối với một mối quan hệ lâu dài, đặc biệt là hôn nhân. Ngay khi “ngửi” thấy mùi nguy hiểm khi sánh bước cùng bạn, họ sẽ nhanh chóng loại bạn ra khỏi danh sách những đối tượng được ưu tiên.
Đàn ông quá đơn giản:
Tuýp đàn ông Đơn Giản nói ra những điều mà ai cũng đã biết, kể những câu chuyện có thể đoán trước được kết thúc và chẳng bao giờ tạo sáng tạo một điều gì. Đối với Mr Đơn Giản, phụ nữ là phụ nữ, một năm có 365 ngày, một ngày có 24 tiếng. Chấm hết.
Bao quanh Mr Đơn Giản là sự buồn chán và tẻ nhạt. Đừng hy vọng chàng trai này tạo nên sự bất ngờ bởi với họ chẳng có gì là bất ngờ cả. Cũng đừng mất thời gian giận dỗi Mr Đơn Giản bởi họ suy nghĩ rất đơn giản rằng “giận chán thì hết”. Một bó hoa đẹp, một buổi hẹn lãng mạn đối với Mr Đơn Giản là sự phù phiếm.
Chẳng người phụ nữ nào muốn kéo dài một mối tình tẻ nhạt bởi sự tẻ nhạt là vũ khí giết chết tình yêu một cách nhanh nhất.
Không có chí tiến thủ
Xây dựng một gia đình hạnh phúc đòi hỏi phải có nền tảng kinh tế vững chắc. Mà đàn ông là trụ cột của gia đình. Nếu chỉ biết an phận, việc gì cũng để người phụ nữ đứng mũi chịu sào thì chắc chắn sẽ không có nàng nào dám dũng cảm cùng bạn đi hết cuộc đời.

Xem thêm: Nên và không nên ăn gì khi bị gout