Nốt ruồi ở vùng kín mang lại ý nghĩa gì?
404 views

Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì về tương lai vận số bản mệnh? . Nếu bạn muốn biết chi tiết về ý nghĩa của những nốt ruồi tại bất kì vị trí nào ở chỗ kín thì các bạn cũng sẽ có được câu trả lời ngay sau đây nhé.

– Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ (cửa mình) trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

– Nốt ruồi ở dưới thân “cậu nhỏ”: Phần lớn những nốt ruồi ở đây đều rất khôn khéo, giỏi giao tiếp và được nhiều người quý mến. Vì thế họ thường được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày.

Theo xem bói nốt ruồi cho biết trong hôn nhân, họ thường rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, thảo hiền. “Chuyện đó” với vợ rất hòa hợp, họ có khả năng “yêu” vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, cuộc sống của họ khá đơn giản, chứ không quá giàu có sung túc.

– Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, bất kể nốt ruồi sống hay chết, chỉ cần có nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

Nốt ruồi ở vùng kín mang lại ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở vùng kín mang lại ý nghĩa gì?

>>> Bạn có thể quan tâm: Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì?

– Nốt ruồi mọc giữa cổ đỏ là thọ, đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gồng gánh nặng nề cực nhọc.

– Mở rộng thêm nốt ruồi ở vùng kín nam giới một chút xuống phần bắp đùi kể cả trước hay sau, kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người gian xảo, mưu hèn kế bẩn, nói vậy mà không làm vậy.

Nhìn chung lại những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục đều là người thông minh, nháy bén, có tài năng và khá giỏi chuyện vợ chồng, số được hưởng phúc lộc nhờ cậy từ chồng con, cuộc sống an yên. Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một số hiện tượng khác như chim bay vào nhà, ngứa tai trái