Nữ tay vợt xinh đẹp lập kỳ tích vô địch Roland Garros
752 views

Từ chỗ không được xếp hạt giống, Jelena Ostapenko đã viết nên câu chuyện cổ tích khi vượt qua Halep trong trận chung kết để đăng quang giải Pháp mở rộng 2017 khi mới 20 tuổi.

Dù để thua 4-6 trong set một nhưng sức trẻ cùng sự khao khát đã giúp tay vợt 20 tuổi người Latvia đã ngược dòng buộc hạt giống số 4 gác vợt với điểm số 6-4 và 6-3.

Tin nong 24h – Ronaldo không dự đám cưới Messi, Kane “cướp” chức của Rooney Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 10/6 Abramovich trao Conte bảo kiếm: Sao nào hỗn, “trảm” ngay! Nóng vụ Perisic về MU, Chelsea vung tiền mua sao Juve Kết quả vòng loại World Cup hôm nay 10/6 Video tổng hợp trận đấu Halep 1-2 Ostapenko: Play Với điểm mạnh là những cú thuận tay, có lúc đạt vận tốc tới 122 km/h, còn nhanh hơn của tay vợt nam số 1 thế giới Andy Murray.

Roland Garros, Jelena Ostapenko, pháp mở rộng
Với điểm mạnh là những cú thuận tay, có lúc đạt vận tốc tới 122 km/h, còn nhanh hơn của tay vợt nam số 1 thế giới Andy Murray. Ostapenko đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Halep và chỉ chịu thua tay vợt người Romania 4-6 trong set 1.Roland Garros, Jelena Ostapenko, pháp mở rộng

Ostapenko đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Halep và chỉ chịu thua tay vợt người Romania 4-6 trong set 1. Jelena Ostapenko ăn mừng chức vô địch Roland Garros Không hề nao núng, tay vợt hạng 47 thế giới đã thi đấu quật khởi khi bước vào set hai – Tin tuc moi nhat cho biết.

Không hề nao núng, tay vợt hạng 47 thế giới đã thi đấu quật khởi khi bước vào set hai. Ostapenko liên tục buộc Halep liên tục phải rơi vào thế rượt đuổi trước khi kết thúc set đấu ở game thứ 10, với điểm số 6-4.

Hưng phấn sau khi gỡ hòa 1-1, tay vợt 20 tuổi người Latvia không cho Halep cơ hội khi bước sang set 3 quyết định. Tại đây, sở trường của Ostapenko lại càng được phát huy. Trong khi Halep không còn giữ được sự tỉnh táo để rồi chịu gác vợt với điểm số 3-6.

Roland Garros, Jelena Ostapenko, pháp mở rộng

Ostapenko liên tục buộc Halep liên tục phải rơi vào thế rượt đuổi trước khi kết thúc set đấu ở game thứ 10, với điểm số 6-4.   Hưng phấn sau khi gỡ hòa 1-1, tay vợt 20 tuổi người Latvia không cho Halep cơ hội khi bước sang set 3 quyết định. Tại đây, sở trường của Ostapenko lại càng được phát huy.