Ông bố đơn thân kể chuyện vợ bỏ đi theo nhân tình khi con mới 9 ngày tuổi
960 views

Khi con gái mới được đúng 9 ngày tuổi, người chồng và hiện tại là ông bố đơn thân này đã bị vợ bất thình lình bỏ đi theo nhân tình. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây.

Câu chuyện gia đình đầy éo le và nhiều nỗi buồn ấy chính là của ông bố đơn thân H, 24 tuổi. Hơn 2 năm nay, người đàn ông trẻ tuổi này luôn hàng ngày chịu khó đi làm công nhân may để nuôi con gái nên người. Hiện H và con gái nhỏ đang sống cùng với ông bà nội tại Mỹ Đức, Hà Nội.

“Yêu nhanh, cưới gấp”

Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông chỉ có bố mẹ và chị gái, học xong phổ thông trung học H thi không đỗ đại học. Bởi thế, H học nghề may và từ đó đi làm thuê cho những phân xưởng may ở địa bàn lân cận.

Một ngày, khi vào một phân xưởng may nọ làm, H quen D – cô bạn làm cùng phân xưởng nhưng khác dây chuyền, khác bộ phận. Năm ấy, H 20 tuổi còn D 21 tuổi. Xem thêm cách làm kem tươi tại đây. Thấy bạn cùng quê nên 2 người đã nhanh chóng thân thiết.

Cảm mến cô bạn gái làm cùng phân xưởng nên chỉ ít ngày sau khi quen biết, H đã tỏ tình với D. H rất vui và hạnh phúc khi D đồng ý là bạn gái của H. Cứ thế, sau một thời gian quen biết, đôi bạn trẻ đã công khai yêu nhau suốt 6 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân.

vợ theo nhân tình khi con 9 ngày tuổi
Ông bố đơn thân H, 24 tuổi

“Ngày ấy, thấy bọn mình quyết định cưới nhau chóng vánh khi chỉ mới quen nhau được 6 tháng, ai cũng bất ngờ. Nhất là bố mẹ mình, họ nghĩ mình đã làm cô ấy có bầu nên mới cưới gấp. Cập nhật món ăn ngon mỗi ngày.  Nhưng thực sự, ngày ấy bọn mình còn trẻ con, yêu nên sợ mất nhau. Bởi thế, 2 đứa nhanh chóng về nói với bố mẹ làm đám cưới” – H chia sẻ về quyết định yêu nhanh cưới gấp mấy năm trước của mình.

Sau đám cưới, D vẫn là người vợ, người con dâu ngoan ngoãn bình thường của gia đình. Cuộc sống sau đám cưới của vợ chồng trẻ vẫn tíu tít bên nhau. Hàng ngày vợ chồng cùng đi làm, cùng về nhà. Cho tới khi D có bầu, H vẫn là người chồng tâm lý ở bên chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho vợ.

Ngày “chết đứng” khi phát hiện vợ bầu 8 tháng vẫn ngoại tình và lá đơn ly hôn “cấp tốc”

Cuộc sống của vợ chồng trẻ sau cưới nhà H vẫn sẽ mãi như thế nếu không có một ngày D đi tắm và để quên điện thoại đang sạc pin ở đầu giường. Đang ngồi gần đó, thấy điện thoại của vợ có tin nhắn đến nên H cũng tò mò mở ra check. H chia sẻ rằng, trước đó vì tin tưởng vợ nên H chưa bao giờ kiểm tra tin nhắn của vợ.

Anh đau khổ kể: “Thấy tin nhắn đến trong máy của vợ, mình với tay mở ra đọc. Nào ngờ mình sốc khi thấy người đàn ông kia xưng vợ vợ chồng chồng mật ngọt với vợ mình. Hắn ta hỏi vợ mình đã ăn cơm tối chưa và ở nhà chồng bên ấy có sướng không. Lần lại các tin nhắn khác, mình sốc khi thấy vợ và hắn ngày nào cũng nhắn tin qua lại cho nhau. Nghe giọng điệu thì hình như hai người đã yêu nhau lâu lắm rồi”.

Khi bất chợt thấy người đàn ông lạ nhắn tin cho vợ mình như thế, H sốc và rất tức tối, ghen tuông. Song anh vẫn cố giữ bình tĩnh, đợi vợ tắm xong thì hỏi đầu đuôi mọi chuyện. Nào ngờ D cứ trả lời nhấm nhẳng, có lúc còn cộc cằn đáp: “Không cần phải hỏi”. Thấy thái độ vợ như thế, H rất bực bội và buồn, song nghĩ vợ bụng bầu to nên H cố nhịn không làm rùm beng mọi chuyện lên.

Từ hôm bị chồng phát hiện nhắn tin với trai lạ, thái độ của vợ đối với H thay đổi 180 độ. D không thèm quan tâm đếm xỉa gì đến chồng nữa. H đi làm tăng ca về mệt, D cũng không hỏi han 1 câu. Còn H hỏi D gì thì D đáp nấy. Nhiều khi D còn cứ bực bội vô cớ và cáu gắt với H.

vợ theo nhân tình khi con 9 ngày tuổi
H và con gái

H nhiều lần hỏi thẳng vợ đã thích người đàn ông nào khác rồi trước khi lấy H phải không? Nhưng vợ H một mực thề thốt bảo không có ai. Tuy vậy, nhiều lúc vợ H vẫn nói dối làm tăng ca để đi làm về muộn (Điều này mãi khi phát hiện vợ nhắn tin với người đàn ông lạ, H mới nhớ lại).

Cũng trong thời gian vợ chồng hục hặc nhau này, một ngày D có nói với bố H rằng: “Cho con xin lại 3 chỉ vàng để lo việc cho chú em”. Theo lời kể của H thì đây là số vàng ngày cưới mà vợ anh gửi bố chồng giữ hộ. Biết bố H đã cho chị chồng vay nên vợ H không khỏi tức giận và nói nhà chồng bằng những lời nói thậm tệ.

Từ đó D càng có thái độ khinh thường nhà chồng ra mặt. Đến nỗi bố H thấy con dâu mặt nặng mày nhẹ như thế đã sang nhà bác H vay 3 chỉ vàng trả lại con dâu. Khi bố H mang về nhà, còn chưa kịp đặt xuống bàn thì vợ H đã cầm cho luôn vào túi. Khi ấy vợ H mang bầu gần 9 tháng.

Do sắp đến ngày dự sinh nên thời điểm này D bắt đầu xin nghỉ làm. Vừa lấy được tiền vàng ngày cưới xong, D cũng xin phép về nhà bố mẹ đẻ chơi đến sát ngày đi đẻ mới về. Bố H và H cũng đồng ý. Thời gian này, tuần H vẫn đến thăm vợ ở nhà bố mẹ đẻ 2 lần. Còn chủ yếu là H gọi điện hỏi thăm vợ qua điện thoại (do công việc thường xuyên phải tăng ca đến gần 9h tối nên đi làm về đã muộn).

Nhưng khi D vừa về nhà ngoại chơi và khoảng 20 ngày trước khi con gái chào đời, H và gia đình tá hỏa khi nhận được giấy gọi của tòa án gọi lên hỏi về chuyện ly hôn của 2 vợ chồng H. “Hôm ấy đi làm về mình thấy giấy mời của tòa án gọi lên thụ lý ly hôn khiến mình không khỏi giật mình. Khi ấy mình mới biết, vợ mình đã gửi đơn ly hôn đơn phương lên tòa án. Mình và cả gia đình giật mình vì mình đâu phải là người chồng tệ bạc hay chơi bời gì. Rồi sau đó, đọc đơn đơn ly hôn vợ mình viết 2 đứa mình không hợp nhau”.