Phân tích năm 2018 cho người nữ năm Tân Dậu
492 views

Hôm nay cùng xem tu vi nam 2018 cho nữ mạng Tân Dậu nhé!

Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng
Trong năm 2018 mệnh chủ có Chính Ấn trợ giúp, dễ dàng thăng quan tiến chức, bổng lộc cũng tăng thêm. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực. Song áp lực đi kèm trong công việc không hề ít, Dậu Tuất tương hại, cát hung đan xen, bản mệnh nên cẩn trọng kiểm tra thông tin để tránh sai sót.
Xem tử vi tuổi Dậu 2018, sang năm Mậu Tuất, bản mệnh được Chính Ấn tương sinh, có lợi cho thăng tiến trong việc, cũng có thể gia tăng mức đãi ngộ. Công việc đã khá bình ổn, tuy nhiên nếu được cất nhắc trong công việc thì lại dễ thấy căng thẳng. Tuất Dậu tương hại không chỉ mang tới may mắn mà còn khiến bạn mệt mỏi vì căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều.

tu-vi-tan-dau
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Có nhiều niềm vui trong gia đình và công việc. Tài lộc dồi dào. Tháng 2: Đề phòng vật nhọn phạm đến thân thể do tai nạn hoặc châm chích, tiểu phẫu. Tháng 3: Giao tiếp gặp rắc rối, có đôi chối, tranh cãi. Tai tiếng thị phi. Hao tài.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Công danh tài lộc thăng tiến. Có người phá hoại ngăn trở. Tháng 5 & 6: Có tin vui nhưng nên đề phòng bị lường gạt. Phòng tai nạn rủi ro. Không nên đi xa.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Vợ chồng xích mích. Gia đạo rối ren, đa sự. Tình cảm u buồn. Bị tai tiếng. Tháng 9: Tình cảm rắc rối. Quan hệ không tốt đẹp. Chỗ ở hay chỗ làm có thay đổi.

– Mùa Đông: Tháng 10: Sức khỏe phục hồi. May mắn, xui rủi đều có. Tiền bạc vào tay phải, ra tay trái. Tháng 11 & 12: Tình cảm vấn vương. Nhiều toan tính khó thực hiện. Gia đình xáo trộn.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Tân Dậu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Tân Dậu.

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng, bản tính thông minh lại thật thà hiền lương, biết lo cho tương lai cho gia đình, xây dựng một dời sống êm đềm và mang lại hạnh phúc cho chồng con, trong nghề nghiệp thì có tài ngoại giao, nếu làm nghề kế toán thương mại hay làm nghề dược thì sẽ dem lại sự giàu sang cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian nan trong việc học hành, thành đạt trong công danh sự nghiệp và nhà cửa hoàn hảo khang trang, hậu vận giàu sang phú quý tiền tài mỹ mãn,dung mão xinh đẹp cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Tân Dậu 1980 nữ mạng hợp với tuổi Mậu Tý, Thìn – Khắc với tuổi Đinh Tỵ, Hợi
Tuổi Tân Dậu 1980 nữ mạng hợp với màu Xanh, đen – Khắc với màu Trắng, đỏ.