Phát hiện bí mật tày đình chồng em che giấu lâu nay
on 28th Tháng Mười Hai 2015
| 837 views

Đúng lúc em chuẩn bị viết đơn ly hôn thì phát hiện bí mật tày đình chồng em che giấu lâu nay. Một cuốn sổ nhỏ rơi ra từ ngăn bàn làm việc của chồng tố cáo hết âm mưu thâm hiểm của anh ta.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Chào độc giả mục tâm sự , khi viết những dòng này ra là lúc tâm trạng em rối bời vì đang đứng giữa chồng, cha của các con em và gia đình mình. Đây cũng là lúc em phát hiện chồng mình đang âm thầm lên kế hoạch trả thù em và gia đình em.

Trước khi đến với chồng em bây giờ, em đã từng trải qua một mối tình sâu nặng với người đàn ông khác. Gia đình anh ấy và gia đình em đã kết thông gia từ khi chúng em chưa sinh ra, ba anh ấy và bố em là bạn học xưa. Lớn lên, hai đứa cùng học đại học ở Hà Nội, được ba mẹ hai bên mai mối nên chúng em đến với nhau mà không tính toán gì.

Thời gian đó, tình cảm của em và người cũ rất hạnh phúc, cho đến khi anh ấy nhận được học bổng sang Nga du học. 1 năm đầu tình cảm của bọn em vẫn tốt, hai đứa thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng, Yahoo và Webcam. Sau đó, anh ấy dần thờ ơ, ít liên lạc với em hơn.

Qua một người bạn, em biết được anh ấy đã có tình cảm với người con gái khác bên đó nên em đã chủ động chia tay trước.

Biết em chia tay anh ấy, bố mẹ em buồn lòng lắm. Mẹ ra sức động viên em vì mẹ hiểu con gái mối tình đầu đẹp và bị phản bội đau khổ đến như thế nào. Suốt một thời gian dài, từ lúc còn học đại học đến khi ra trường, em vẫn mang nỗi đau đó mà không dám yêu ai.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Rồi anh ấy, chồng em bây giờ vào làm cho công ty bố em. Anh ấy trông khá cao ráo, khôi ngô, tuấn tú, ánh mắt cũng rất sáng và đầy ý chí phấn đấu.

Sau vài lần chạm mặt ở công ty bố, anh ấy đã chủ động liên lạc và rủ em đi chơi. Những câu chuyện hài hước, rồi có lúc là những chuyện buồn trong cuộc đời anh khiến em rung động lúc nào không hay.

7 tháng đi chơi với anh em mới đồng ý nhận lời yêu. Thế nhưng, khi dẫn anh ấy về nhà chơi, bố và mẹ em ngạc nhiên. Sắc mặt hai người từ vui vẻ chào đón con rể tương lai chuyển sang tối sầm mặt. Bố em đã âm thầm nói chuyện với anh ấy trước, còn mẹ em ra sức khuyên can bảo em không nên đến với anh ấy. Tuy có dáng vóc, vẻ ngoài sáng nhưng ánh mắt rất thâm hiểm, khó lường, mẹ bảo em không nên trao cuộc đời mình cho anh.

Thế nhưng, vì tình yêu và những lời nói ngon ngọt của anh, em đã bỏ ngoài tai những lời khuyên của bố mẹ. Cuối cùng bọn em đã chọn giải pháp có bầu trước để chuyện đã rồi, buộc bố mẹ em phải đồng ý.

Gia đình anh ấy ở quê lên nhìn cơ ngơi nhà em cứ xuýt xoa, chỉ trỏ. Mẹ anh ấy vừa cưới được con dâu về đã đề cập đến chuyện mượn tiền em để sửa sang lại nhà ở quê. Nghĩ Tết nhất cũng phải về nhà chồng ở, lại thấy mấy chục triệu không đáng là bao nên em về xin mẹ cho mẹ chồng mượn. Nói là cho mượn nhưng thực chất là cho luôn.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Sau đó, chồng em vẫn làm cho bố em được 2 năm nữa. Anh trai em khi đó đang là Phó giám đốc công ty, chuẩn bị thay chân bố.

Chồng em làm cấp dưới của anh trai em. Khi đã là người một nhà, anh trai em tin tưởng em rể nên giao toàn quyền cho quản lý phòng công nghệ. Thế nhưng, khi đã nắm được mọi thông tin và lôi kéo được những nhân sự về phía mình, chồng em đã tách ra mở công ty riêng, kéo theo cả những người cốt cán trong công ty đi.

Bố em, anh trai em ngỡ ngàng rồi tuyên bố cắt đứt quan hệ. Em làm vợ, lại đã có hai đứa con với anh nên đành bỏ gia đình theo anh đi.

Cũng trong thời gian đó, người yêu cũ của em về nước, anh ấy vẫn chưa có vợ. Đôi lần anh ấy gọi điện rủ em đi cà phê nói chuyện, em từ chối. Nhưng một lần chồng đi nhậu về khuya, lại nghĩ bây giờ chỉ là bạn bè với nhau nên em đã đồng ý đi. Gặp lại người yêu cũ, cảm giác có chút xao xuyến lại nhưng em kìm nén được và nhận thức rõ, bây giờ mình là phụ nữ đã có gia đình và có con.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

2-bb-baaaccb4Nc

Nhưng khi anh ấy đưa em về nhà, vừa xuống xe, anh ấy đi ra quàng cho em cái khăn lên vai thì chồng em cũng lái xe về rồi bắt gặp. Tối hôm đó, chồng em đay nghiến em cả tối. Anh ấy dùng những lời lẽ thô tục nhục mạ em, không chỉ chửi em mà còn lôi cả gia đình, bố mẹ, anh trai em ra chửi. Em biết mình đã sai nên câm lặng kệ anh ấy chửi.

Nhưng từ tối hôm đó, chồng em thay đổi thái độ hoàn toàn với em. Anh ấy chẳng còn nhìn ngó gì đến vợ mà thay vào đó, đêm nào cũng nồng nặc mùi rượu, mãi 2, 3 giờ sáng mới về.

Thời gian gần đây, anh ấy còn chẳng về nhà nữa. Cuối tuần chỉ ghé qua đón các con đi chơi rồi chiều chở về và đi thẳng. Em âm thầm theo dõi thì phát hiện anh ấy đang cặp với đứa nhân viên mới vào làm trong công ty.

Chồng em còn thuê nhà riêng cho nó ở, rồi tối tối làm xong về đó ăn ngủ với con bé đó luôn. Ngẫm nghĩ lâu nay em chịu đựng vì các con và còn tình cảm nhưng bây giờ, khi mọi sự vỡ lẽ, bao lâu nay em bỏ gia đình đi theo chồng. Mẹ em nhiều lần gọi về nhưng em đều từ chối. Đến lúc này thì em không thể nào chịu đựng được con người bội bạc, thâm hiểm đó nữa.

Đúng lúc em chuẩn bị viết đơn ly hôn thì lại phát hiện ra bí mật lâu nay anh ta giấu kín. Một cuốn sổ nhỏ rơi ra từ ngăn bàn làm việc của chồng tố cáo hết âm mưu thâm hiểm của anh ta.Hóa ra trước đây anh ta tán tỉnh em chỉ vì muốn chiếm đoạt công ty của bố em. Bây giờ khi ra làm riêng và công ty đang lớn mạnh, anh ta còn có ý định ép công ty của anh trai em phải phá sản và chiếm đoạt luôn. Em không ngờ, anh ta là kẻ đốn mạt, thâm hiểm như thế.

Nhưng nghĩ lại, nếu em ly hôn bây giờ chẳng khác nào dâng hết tài sản cho anh ta khi mọi thứ đều đứng tên chồng, từ nhà cửa, đến công ty (trước đó 80% vốn mở công ty đều là của em nhưng sau đó anh ta ngon ngọt xui em sang tên hết cho anh ta). Hơn nữa nếu ly hôn bây giờ, các con em liệu có được hưởng chút gì không hay lại dâng hết cho anh ta với đứa con gái kia.

Em phải làm sao để dành lại tài sản của mình, ngăn chặn lại âm mưu thâm hiểm của anh ta đây? Xin mọi người hãy cho em vài lời khuyên. Em cảm ơn.