PSG trên đường đón “thảm họa kỷ lục” của Bayern
184 views

Paris Saint-Germain sẵn sàng đón một ngôi sao từ Bayern Munich về câu lạc bộ.

Hiện tại, kỳ chuyển nhượng hè sắp đến các đội bóng đã lên kế hoạch sẵn sàn chiêu mộ cầu thủ. Bayern hứa hẹn sẽ trải qua phiên chợ hè tấp nập người đến kẻ đi trong khi họ cần phải thay máu. Cùng với đó là việc bổ sung nhận sự khi gã khổng lồ xứ Bavaria sẵn sàng thanh lý vài cái tên trong đội hình.

Mới đây nhiều tờ thể thao cũng đăng tin Lucas Hernandez là ngôi sao đang bị lên thớt. Ở mùa hè 2019 Die Roten muốn có được chữ ký kỷ lục của Hernandez, họ đã phải chi 80 triệu euro. Nhưng đến thời điểm nay anh ta gây thất vòng tràn trề chẳng khác gì thảm họa mặc dù mức lương của anh thuộc top lương cầu thủ cao nhất thế giới. Những chấn thương liên miên khiến Hernandez không thể đóng góp vào thành công chung của toàn đội.

PSG trên đường đón "thảm họa kỷ lục" của Bayern
PSG trên đường đón “thảm họa kỷ lục” của Bayern

Khi Hernandez trở lại, Bayern vốn xác định được bộ khung tại hàng thủ. David Alaba bất ngờ thăng hoa ở vị trí trung vệ. Trong khi đó, Alphonso Davies trở thành “hiện tượng” ở hành lang cánh trái.

Nắm bắt tín hiệu từ nước Đức, PSG tỏ rõ thành ý muốn chiêu mộ cựu cầu thủ Atletico Madrid. Gã nhà giàu nước Pháp hiện tìm kiếm trung vệ sau khi xác nhận Thiago Silva sẽ rời câu lạc bộ. Ngoài ra, Hernandez còn đá tốt vị trí hậu vệ trái, nơi nhà ĐKVĐ Ligue 1 cũng đang thiếu nhân sự.

Với thương vụ này PSG thật sự nghiêm túc, có thể thấy được qua buổi đàm phán giữa người đại diện của Hernandez, Bayern và PSG đã bắt đầu. Nguyện vọng riêng của Hernandez anh vô cùng hào hứng trước viễn cảnh đến thành Paris thi đấu.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm mức lương các cầu thủ thế giới và lương cầu thủ việt nam để đưa ra mức phí chuyển nhượng hợp lý.