Real dùng tiền + Navas để đổi lấy De Gea
Posted by dongla on 20th Tháng Tám 2015
| 853 views

Theo tờ ket qua truc tuyen, Real Madrid sẽ dùng tiền cộng thêm Keylor Navas để mua David de Gea trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015 đóng cửa.

Real Madrid sẵn sàng đưa thủ môn số 1 của họ hiện tại là Keylor Navas vào đề nghị hỏi mua David de Gea của Man Utd.
 
 
Navas từng là mục tiêu yêu thích của Van Gaal ở mùa hè năm ngoái, tuy nhiên, thủ môn của đội tuyển Costa Rica đã từ chối sang Anh, gia nhập Real Madrid. Bây giờ, Real Madrid muốn tận dụng điều này để thuyết phục Man Utd nhả De Gea. Xem lich thi dau ngoai hang anh tại đây!
 
Tất nhiên đây không phải nhiệm vụ dễ dàng. Từ đầu mùa hè, Man Utd luôn tỏ thái độ rất cứng rắn trong vụ De Gea. Họ chỉ cho phép thủ môn này ra đi với mức kỷ lục thế giới (cho thủ môn), hoặc Real Madrid để trung vệ Sergio Ramos di chuyển theo hướng ngược lại.
 
Cho dù De Gea chỉ còn 1 năm hợp đồng và đã từ chối gia hạn, Man Utd vẫn không hề nao núng. Đầu mùa giải này, họ cho thấy sự cứng rắn của mình khi loại bỏ De Gea ra khỏi đội hình 3 trận liên tiếp và sử dụng tân binh Sergio Romero bắt chính. 
 
Nếu Real Madrid không quyết đoán, De Gea có nguy cơ bị đầy xuống đội trẻ trong vòng 1 năm tới, hoặc không, thủ môn người Tây Ban Nha sẽ phải ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ để được thi đấu trở lại.
 
Hiện tại, Sergio Ramos đã ký hợp đồng mới đến năm 2020, đồng nghĩa với việc Real Madrid chỉ còn cách bạo chi để mua De Gea. Cũng vì lẽ đó, đội bóng áo trắng muốn đưa Navas vào đề nghị nhằm giảm bớt chi phí.
=>> Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!