Real Madrid đang ở rất gần thủ thành De Gea của Man Utd
604 views

Theo tờ ket qua bong da hom nay, Real Madrid đang ở rất gần thủ thành De Gea của Man Utd. Họ sẽ phải chi khoảng 30 triệu euro cho vụ này.

Tờ Marca số ra ngày hôm nay đưa tin Real Madrid đang ở rất gần thủ thành De Gea. Người gác đền này sẽ nhận được mức lương 6 triệu euro/năm trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Bernabeu.
 
 
Ngoài ra, nhật báo này cũng cho rằng Los Blancos chỉ mất khoảng 25 triệu euro (cộng thêm 5 triệu euro dựa trên thành tích) để có được De Gea, người chỉ còn 1 năm hợp đồng lich thi dau bong da với M.U.
 
Mới đây, tờ Mundo Deportivo khẳng định rằng phía Real Madrid đã có những cuộc gặp gỡ với người đại diện của De Gea, siêu cò Jorge Mendes. Trong khi đó, tờ Goal khẳng định De Gea đã gửi đơn xin rời M.U sau khi liên tiếp từ chối gia hạn với Quỷ đỏ. 
 
Bản thân HLV Van Gaal cũng từng thừa nhận rằng đang tìm kiếm người thay thế De Gea. Lúc này, thủ thành của Tottenham, Hugo Lloris đang trở thành ứng cử viên hàng đầu của Quỷ đỏ ở thời điểm này.
Trong khi đó, nếu như De Gea cập bến Real Madrid, khả năng thủ thành Keylor Navas sẽ phải ra đi. Đây cũng có thể là mục tiêu khả dĩ đối với M.U.