Ronaldo ra sân là mấu chốt cho chiến thắng của Bồ Đào Nha?
Posted by dongla on 13th Tháng Bảy 2016
| 614 views

Roy Keane cho rằng, Bồ Đào Nha mất Ronaldo là một ngôi sao trong trận đấu, tuy nhiên, đội bóng dương như chơi hay hơn.
Ronaldo dính chấn thương ngay phút thứ bảy trận chung kết Euro 2016, sau cú vào bóng của Payet. Dù dùng thuốc giảm đau và bó gối, thủ quân của Bồ Đào Nha chỉ đá thêm được 17 phút trước khi bật khóc, rời sân bằng cáng, nhường chỗ cho Quaresma.

“Thật không may khi Ronaldo dính chấn thương. Nhưng pha vào bóng của Payet là hoàn toàn hợp lệ. Thậm chí, đó có thể coi là cú tắc bóng tuyệt vời”, Roy Keane chia sẻ trên ITV Sport.

page48_keane
“Bóng đá là môn chơi thể lực, chuyện dính chấn thương vẫn thường xuyên xảy ra. Thật may là Bồ Đào Nha giành chiến thắng, chúng ta không phải chịu đựng thêm cảnh rơi nước mắt nữa”, cựu thủ quân của Man Utd nói thêm.

Bồ Đào Nha mất cầu thủ quan trọng nhất, nhưng lại chơi hay hơn sau đó và đã có thể đứng đầu bang xep hang. Đoàn quân của HLV Fernando Santos giành chiến thắng 1-0 trước chủ nhà Pháp nhờ bàn thắng duy nhất của Eder ở phút 109, lần đầu tiên đăng quang ở sân chơi Euro.

Sau trận chung kết Euro 2016, Payet cũng khẳng định anh không vào bóng ác ý với Ronaldo. “Đó chỉ là một pha tranh chấp, tất cả chỉ có thế, chấm hết. Tôi đoạt lại bóng và nếu tôi làm đau anh ấy thì đó là hành động không cố ý”, anh phân trần.