Ronaldo và Benzema khả năng không dự bán kết lượt về
Posted by dongla on 27th Tháng Tư 2016
| 721 views
Do chấn thương của hoc trò tiến triển chậm hơn dự kiến, HLV Zinedine Zidane đang lo sẽ tiếp tục không thể sử dụng cặp tiền đạo Ronaldo – Benzema trong trận bán kết lượt về Champions League giữa tuần sau.

Ronaldo, cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Real từ đầu mùa, bất ngờ phải ngồi ngoài ở trận bán kết lượt đi tối 26/4 do chưa bình phục chấn thương bắp đùi. Trước đó, HLV Zidane từng khẳng định như đinh đóng cột về khả năng trở lại thi đấu.

“Tôi nói 100%, nhưng cũng thêm rằng còn một buổi tập nữa để quyết định. Sau đó Ronaldo cảm thấy vẫn còn vấn đề. Chúng tôi không muốn mọi việc trở nên tồi tệ”, Zidane giải thích lý do để Ronaldo ngồi ngoài.

zidane-lo-mat-ca-ronaldo-va-benzema-o-ban-ket-luot-ve

Benzema và Ronaldo đều đã ghi rất nhiều bàn cho Real từ đầu mùa. Ảnh: SXLA

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen– thuốc chống phù não

Trong khi Ronaldo nghỉ cả trận lượt đi, Benzema đá chính cùng Bale và Vazquez. Đến hết hiệp một, tiền đạo người Pháp này cũng phải ra ngoài do tái phát chấn thương.

Zidane cho biết: “Benzema càng chơi càng thấy đau. Chúng tôi không thể đánh bạc với tình trạng của cậu ấy. Hy vọng Ronaldo và Benzema sẽ đều bình phục cho trận lượt về, nhưng chúng tôi sẽ phải theo dõi từng ngày trước khi quyết định”.

Giữa tuần sau, Real sẽ đá lượt về với Man City trên sân nhà Bernabeu. Việc giành tỷ số hòa 0-0 ở lượt đi là một lợi thế nhỏ đối với thầy trò Zidane.

Xem thêm: Phân tích kết quả xsmb thứ 4 ngày 27/4