Run rẩy nghe cuộc điện thoại gọi nhầm của chồng
Posted by dongla on 12th Tháng Chín 2015
| 551 views

Suốt 1 tiếng đồng hồ tam su, áp điện thoại vào tai nghe, Hồng ở nhà mà cứ run lẩy bẩy khi phát hiện ra đằng sau những cuộc hẹn gặp khách hàng bên ngoài của chồng.

Suốt 1 tiếng đồng hồ, áp điện thoại vào tai nghe, Hồng ở nhà mà cứ run lẩy bẩy khi phát hiện ra đằng sau những cuộc hẹn gặp khách hàng bên ngoài của chồng.

2 năm lấy chồng, có lẽ mấy ngày nay là mấy ngày buồn nhất và khó khăn nhất trong cuộc đời Hồng. Mọi thứ bế tắc và vỡ vụn khi một ngày mới đây Hồng biết chắc: Đêm nay chồng không về nhà chính là đêm anh đang ở cùng một người đàn bà khác.

>>> Có thể bạn quan tâm đến kiến thức me va be tại đây.

Lấy nhau đã 2 năm, Hồng luôn dốc lòng hết sức chăm lo cho chồng và đứa con nhỏ hơn 1 tuổi. Là người phụ nữ hiện đại có những cau noi hay ve tinh yeu, Hồng cũng luôn biết cách làm đẹp bản thân. Tuy là gái có chồng và có con, song ở công ty Hồng vẫn được coi là một bông hoa đẹp mặn mà. Chồng Hồng cũng nhiều lần hãnh diện ra mặt vì có vợ xinh, vợ đảm với các đồng nghiệp và bạn bè.

Cứ ngỡ, gia đình Hồng sẽ hạnh phúc mãi như vậy, vợ chồng cùng nhau động viên làm ăn lo gây dựng tương lai. Song mới mấy hôm trước, chính bản thân Hồng cũng thật không ngờ chồng Hồng lại nói dối vợ. Hồng biết chắc điều này vì đây là lần đầu tiên cô chắc chắn đến vậy.

dien-thoai-blogtamsuvnSuốt gần 1 giờ nghe ngóng trong điện thoại của chồng, Hồng từ sốc chuyển sang run lẩy bẩy (Ảnh minh họa)

Cũng như bao đêm khác, chồng Hồng nói với vợ ra ngoài có việc gặp đối tác làm ăn. Trước đây, thỉnh thoảng tuần 1/ lần chồng Hồng vẫn đi như thế. Bởi công việc kinh doanh của anh phải thường xuyên gặp khách hàng bên ngoài.

>>> Xem thêm về 12 cung hoang dao

23h đêm hôm ấy, thấy chồng vẫn chưa về nhà, sốt ruột đợi chồng, Hồng gọi điện thoại cho anh. Chắc chồng Hồng say quá nên thấy vợ gọi định bấm máy tắt đi. Song anh lại bấm nhầm nút nghe. Vì thế, suốt 1 tiếng đồng hồ, áp điện thoại vào tai nghe, Hồng ở nhà mà cứ run lẩy bẩy khi phát hiện ra sự thật đằng sau những cuộc hẹn gặp khách hàng bên ngoài của chồng.

1 giờ đồng hồ, Hồng nghe được đầy đủ hết cuộc đàm thoại của chồng với 2 người bạn nữa. Tất nhiên, mỗi người đều cặp với 1 cô gái nhà hàng. Họ vừa bàn chuyện làm ăn, vừa hôn nhau và sờ soạng.