Ryan Giggs không hài lòng về lối sống của Memphis Depay
Posted by dongla on 12th Tháng Mười 2015
| 637 views

Tờ báo uy tín nước Anh, People cho hay, huyền thoại Man United Ryan Giggs không hài lòng chút nào về lối sống của Memphis Depay ở Manchester.

>>> Xem thêm the thao 24h tại đây!

Theo tờ People, Ryan Giggs – với tư cách là trợ lý của Van Gaal đã vô cùng bực tức trước lối sống ngoài sân cỏ của Depay. Huyền thoại của Man United đã gặp mặt và mắng mỏ ngôi sao Hà Lan nên tập trung thi đấu thay vì xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông.

>>> Xem thêm video hai tại đây!

NHM Man United hoàn toàn đồng tình khi Ryan Giggs trách mắng Depay bởi biết Depay chơi bời ở PSV thế nào nhưng sang Manchester, ngôi sao Hà Lan nổi lên là một trong những tay chơi nhất Man United.

Từ khi đến Old Trafford, Memphis Depay luôn làm nóng các trang báo lá cải xứ sương mù với những cuộc shopping sau mỗi lần chiến thắng cùng Man United và mới nhất là cuộc tình với người mẫu người Mỹ gốc Việt Karrueche Trần.

>>> Xem thêm tin hinh su tại đây!

Nổi đình nổi đám bao nhiêu bên ngoài sân cỏ thì Memphis Depay lại im hơi lặng tiếng bây nhiêu trên sân cỏ, đặc biệt tại Premier League. Đến thời điểm này Depay chưa đáp ứng được kì vọng của Van Gaal cũng như NHM Man United khi chỉ ghi được đúng 1 bàn ở Premier League, bị thay ra giữa chừng đến 5/8 trận.

Đích thân Memphis Depay mới đây đăng đàn thừa nhận đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường bóng đá Anh vì mật độ thi đấu quá dày.