Sao Việt dính tin đồn hẹn hò vì mặc đồ đôi
Posted by dongla on 11th Tháng Chín 2015
| 674 views

Bằng việc mặc đồ đôi, nhiều tin đồn về tình cảm giữa những người nổi tiếng trong giới giải trí đã được rộ lên. Xem thêm thoi trang thu dong 2015 tại đây. 

Dù chuyện tình cảm vẫn chưa được công bố chính thức từ người trong cuộc nhưng việc ăn mặc ăn ý, hài hòa của các cặp “tình nhân tin đồn” của showbiz Việt khiến người hâm mộ không thể không đặt ra nghi ngờ.

Đồ đôi thường thể hiện tình yêu gắn kết giữa hai người vì thế việc những chàng trai, cô gái bỗng dưng mặc những bộ đồ giống nhau giữa chốn đông người sẽ được hiểu rằng họ là một cặp. Bằng cách này, nhiều tin đồn về tình cảm giữa những người nổi tiếng trong giới giải trí đã được rộ lên.

Nhã Phương – Trường Giang

Mặc dù chưa chính thức thừa nhận tình cảm nhưng người hâm mộ vẫn tin chắc rằng Nhã Phương và Trường Giang đã là một cặp vì họ không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người bằng cái ôm hôn, cái nắm tay và nhất là phong cách thời trang xuyệt tông khi xuất hiện giữa chốn đông người trong thời gian gần đây.

Nghi vấn Nhã Phương và Trường Giang hẹn hò kể từ khi họ cùng đóng chung bộ phim “49 ngày” và trong mỗi lần xuất hiện để quảng bá phim cặp đôi này đều diện thời trang làm đẹp rất ăn ý  như cùng đi giày đôi, đeo kính đôi và nắm tay nhau đi giữa phố.

 - 1
Mới đây, cả hai xuất hiện với bộ trang phục xuyệt tông, giày đôi và kính mắt đôi càng khẳng định thêm tin đồn hẹn hò. Xem thêm kiểu toc ngan dep cho phụ nữ tại đây.
 - 2
Cặp đôi diện trang phục tông đen trắng và đi giày đôi dễ thương
 - 3
Thời trang thảm đỏ rất ăn ý

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP

Dân mạng xôn xao tin Sơn Tùng hẹn hò Thiều Bảo Trâm khi phát hiện cả hai đeo 2 chiếc nhẫn rất giống nhau trên trang Instagram vào ngày 27/2. Kể từ đó, mọi động thái của cặp đôi này đều được người hâm mộ để ý và soi xét.

Họ càng dấy lên nghi ngờ khi khám phá rằng phong cách thời trang của cặp đôi teen rất giống nhau. Dù không có một bức ảnh nào chụp chung cùng nhau nhưng việc có những bức ảnh tạo dáng giống nhau, cùng phối đồ theo một phong cách và có nhiều mốn đồ y hệt nhau đã khiến người hâm mộ không thể không nghi ngờ.

 - 4
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng sở hữu một chiếc quần rách rất giống nhau
 - 5
 - 6
Các trang phục đều có một điểm tương đồng

Chi Pu và Gil Lê

Mối quan hệ gắn bó từ năm 2013 của Gil Lê và Chi Pu luôn khiến người hâm mộ bán tín bán nghi. Nhiều người cho rằng giữa Gil Lê và Chi Pu có một tình cảm “trên mức bạn bè” nhưng người trong cuộc vẫn chưa có một lời xác nhận nào ngoại trừ việc họ thường xuyên diện đồ đôi khi xuất hiện cùng nhau.

Cặp hot teen được nhiều người yêu thích bởi phong cách thời trang cực chất và thường phối đồ rất ăn ý với nhau tại các sự kiện tham gia.

 - 7
 - 8
Thời trang của Chi Pu và Gil Lê được khen ngợi vì vẻ cá tính