SLNA thắng tưng bừng, HAGL vất vả chia điểm
618 views

Trong lượt trận đầu tiên của bảng A VCK U15 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2017, SLNA đã giành chiến thắng đậm đà trước FCL Thanh Hoá. Trong lúc đó, đội bóng được kỳ vọng là HAGL lại vất vả thủ hòa trước chủ nhà Tây Ninh.

Khát khao khẳng định giá trị của một trung tâm đào tạo hàng đầu một thời, SLNA nhập cuộc rất quyết tâm trước FLC Thanh Hóa. Trình độ vượt trội cùng với lối chơi nhuần nhuyễn hơn nên SLNA đã không mấy khó khăn để giành chiến thắng 4 bàn không gỡ trước đội bóng xứ Thanh. Các bàn thắng của đội bóng xứ Nghệ được thực hiện bởi Quang Thuận (3 bàn) và Văn Thông tờ bxh chia sẻ.

Chiều 2/8, VCK U15 Quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2017 đã khai mạc tại Tây Ninh. Đến dự lễ khai mạc có Phó bí Thư, chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh – Nguyễn Thành Tâm; Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh – Dương Văn Thắng; Ủy viên thường trực LĐBĐ Việt Nam – Trần Anh Tú; TTK Lê Hoài Anh; Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc – Bùi Đình Tế.

VCK U15 QG: SLNA thắng tưng bừng, HAGL vất vả chia điểm

Giành trọn 3 điểm, thầy trò ông Ngô Quang Trường tạm thời đứng đầu bảng bởi ở trận đấu sau đó, HAGL và Tây Ninh cầm chân nhau với tỷ số 1-1. Được đánh giá cao hơn nhưng HAGL lại tỏ ra lép vế Tây Ninh về thế trận. Hôm đấy ai xem bong da truc tuyen chắc cũng nắm rõ được thậm chí, đội chủ nhà chơi sắc nét và nhuần nhuyễn hơn trong các pha phối hợp hãm thành. Tuy nhiên, Tây Ninh chỉ ghi được 1 bàn thắng sau quả đánh đầu của Hữu Thuận ở phút 14. Nhưng trước đó họ đã để HAGL xuyên thủng lưới ngay phút thứ 3 từ pha dứt điểm cận thành của Thế Nam.