Sốc khi biết “bộ mặt thật” của chồng mới cưới trong đêm tân hôn
Posted by dongla on 19th Tháng Tám 2015
| 595 views

“Đợi ít bữa nữa anh được lên chức, có nhiều tiền anh sẽ đưa con đi chữa bệnh. xem thêm tam su tình yêu tại đây. Em đừng khóc nữa. Con mình sẽ không sao đâu. Thôi em cho con ngủ đi anh tắm đây”.

Tôi và anh quen nhau là do mai mối của bạn bè. Anh hơn tôi 7 tuổi là một chàng trai từng trải và rất có tài. Ngày tôi đưa anh về ra mắt bố mẹ tôi đã rất ưng và muốn anh vào làm rể trong nhà.

Khi biết bố mẹ người yêu đã rất ưng nhưng bản thân anh lại không vội vã. Anh bảo tôi: “Em cứ suy nghĩ cho kỹ đi. Anh muốn chúng ta đến với nhau bằng tình cảm chân thành, bằng sự yêu thương thật sự. Anh không muốn bị mang tiếng là kẻ lợi dụng, ham giàu mà quyến rũ em”.

Sốc khi biết “bộ mặt thật” của chồng mới cưới trong đêm tân hôn 1

“Anh không muốn bị mang tiếng là kẻ lợi dụng, ham giàu mà quyến rũ em”. (Ảnh minh họa)

Trước sự chân thành của anh tôi đã hoàn toàn yên tâm mà trao gửi cuộc đời mình. Cập nhật thông tin bao gia dinh. Tôi tin rằng anh sẽ xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cho vợ con sau này chứ không không phải là một kẻ ỷ lại vào nhà vợ.

Không lâu sau đó, đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người. Bố mẹ tôi nhìn con rể con gái và mỉm cười mãn nguyện. Tôi biết bố đã dành sẵn chiếc ghế giám đốc công ty cho con rể nhưng mà ông chưa tuyên bố ngay. Cũng phải chờ xem con rể cố gắng đến đâu đã, nhưng chính mẹ đã rò rỉ thông tin này cho tôi biết.

Đêm tân hôn, tôi và anh đã có những phút giây thật hạnh phúc. Trong phút vợ chồng tâm sự và tôi cũng đã vô tình để lộ thông tin này cho anh biết. Sau khi hai vợ chồng ân ái tôi đã ngủ thiếp đi trong vòng tay anh nhưng sau đó tôi lại tỉnh giấc vì khát nước. Tôi có thói quen uống nước ban đêm từ bé.

Nhưng khi mở mắt ra tôi không thấy chồng nằm cạnh định gọi anh nhưng chợt nghe như có tiếng ai đó nói chuyện rì rầm nói chuyện nên tôi đã tiến dần đến chỗ phát ra âm thanh ấy. Tiếng nói vọng ra từ nhà tắm:

“Đợi ít bữa nữa anh được lên chức, có nhiều tiền anh sẽ đưa con đi chữa bệnh. Em đừng khóc nữa. Con mình sẽ không sao đâu. Thôi em cho con ngủ đi anh tắm đây”.

Tôi đã sốc khi nghe từng lời của chồng mới cưới nói chuyện với vợ anh ấy. Tại sao anh lại phải giấu tôi về quá khứ ấy của mình. Phải chăng chỉ là vì anh muốn có tiền cho con chữa bệnh. Nếu đúng như vậy thì tôi chẳng qua chỉ là chỗ để anh lợi dụng mà thôi. Thế mà vừa mới cách đây có mấy tiếng anh vẫn thề thốt một lòng một dạ với tôi.

Sốc khi biết “bộ mặt thật” của chồng mới cưới trong đêm tân hôn 2

Tôi đã sốc khi nghe từng lời của chồng mới cưới nói chuyện với vợ anh ấy. (Ảnh minh họa)

Tôi đau đớn vô cùng, tôi đã nghĩ sẽ đem toàn bộ sự thật về anh để nói cho bố mẹ tôi biết và tống cổ gã con rể đốn mạt ấy ra khỏi ngôi nhà này. Vậy nhưng nghĩ đến đứa con đang bị bệnh của anh tôi lại thấy không nỡ lòng nào.

Biết được sự thật về anh nên sau đó tôi đã rất cẩn thận, chưa để anh tiếp cận thêm với bất cứ bí mật nào của gia đình mình nữa. Tôi cũng đã yêu cầu anh phải lựa chọn dứt khoát, hoặc là tôi hoặc là gia đình cũ của anh. Bên cạnh đó là thông tin bóng đá anh. Nếu anh chấp nhận sống cùng tôi thì tôi sẽ chu cấp khoản tiền cho con anh chữa bệnh sau đó thì anh phải chấm dứt toàn bộ mối quan hệ với họ, còn nếu không thì anh hãy tay trắng rời khỏi nhà tôi.

Anh xin tôi thời gian suy nghĩ. Mấy ngày nay mỗi khi đi làm về là anh lại vào phòng đóng chặt cửa lại. Nhìn khuôn mặt tiều tụy của chồng tôi lại thấy thương anh, không biết tôi làm như thế có quá đáng với anh không. Đã có lúc tôi nghĩ hay là mình buông anh để anh về với vợ con nhưng quả thực tôi cũng rất yêu anh và trong bụng tôi lúc này cũng đang mang trong mình đứa con với anh, kết quả của một lần chúng tôi đi quá giới hạn trước khi cưới.

Tuy nhiên tối chưa cho anh biết điều đó vì tôi đang muốn đợi quyết định của anh. Tôi phải làm thế nào để giải quyết cho trọn vẹn chuyện này bây giờ. Mọi người cho tôi lời khuyên với.