Suarez chưa chắc kịp hồi phục để ra sân trong trận chung kết cúp nhà Vua
on 28th Tháng Năm 2015
| 1520 views

Theo báo cáo từ Barcelona, tiền đạo Suarez chưa chắc kịp hồi phục để ra sân trong trận xem bong da truc tuyen chung kết cúp nhà Vua với Bilbao vào cuối tuần này…

Như đã biết, trong 2 tuần qua, tiền đạo Luis Suarez đã không thi đấu cho Barcelona vì chấn thương dây chằng. Hôm thứ Ba vừa qua, tiền đạo người Uruguay đã bắt đầu trở lại tập luyện theo chế độ riêng.
 
 
Tuy nhiên, theo báo cáo ket qua bong da hom nay từ Barclona, khả năng cầu thủ này góp mặt trong trận chung kết cúp nhà Vua với Bilbao vào cuối tuần này vẫn còn bỏ ngỏ bởi anh chưa hoàn toàn hồi phục.
 
Trong những ngày tới, Luis Suarez muốn đẩy nhanh tốc độ hồi phục để kịp ra sân nhưng trong bối cảnh trước mặt Barcelona vẫn là trận chung kết Champions League với Juventus (vào ngày 6/6), các bác sĩ chưa muốn mạo hiểm với trường hợp của “sát thủ” người Uruguay.
 
Chính vì vậy, khả năng HLV Luis Enrique sẽ cất Luis Suarez ở trận gặp Bilbao là khá cao. Như vậy, Pedro sẽ được sử dụng để thay thế tiền đạo này như những trận đấu gần đây của Los Blaugrana.
 
Trận chung kết cúp nhà Vua sẽ diễn ra ở sân Nou Camp. Đây là lợi thế không nhỏ giúp đội bóng xứ Catalan chính phục danh hiệu thứ 2 trong mùa giải này.