Thật thà trả lại vé trúng số cho người chơi
554 views

Đó là chị Phạm Thị Lành thuê nhà trọ bán vé số ở Long An, chị hẹn bán chịu 20 tờ vé số cho anh Tuấn nhưng chưa giao vé. Sau khi soi cau kqxs, tới 10 tờ trúng số, trong ấy sở hữu 4 vé trúng giải đặc biệt . không giữ lại cho Chúng tôi, chị Lành giao trả lại cho người dùng .
Câu chuyện xốn xang cả vùng phố Bến Lức, Long An. Mọi người đều ngạc nhiên , bởi vợ chồng chị Lành lâu nay nghèo rớt mồng tơi phải bỏ quê Hồng Ngự, Đồng Tháp lên Long An kiếm sống bằng nghề bán vé số. Người trúng số là anh Đỗ Ngọc Tuấn cũng nghèo, 25 năm chạy xe ba gác. Thế nhưng dù trước Đó chỉ mới hẹn bán có giá 200.000 đồng và chưa lấy tiền và chưa giao vé nhưng chị Lành vẫn đưa đủ 20 tờ vé số cho anh Tuấn dù biết là đã trúng giải lớn .

Xem thêm: Người Việt trúng số ở Mỹ

Sau lúc được hỏi chị Lành vì sao vé trúng giải độc đắc chị ko gữi lại cho Chúng mình khi mà chưa bán?
Chị Lành chia sẻ: từ hồi tôi bán vé số cho tới hiện tại vé số bị ế, anh Tuấn mua ủng hộ dù không trúng vẫn thanh toán đông đảo . Mấy tờ vé số này anh mua chưa trả tiền, trúng hay trơ trọi cũng là của ảnh, tui mà không trả thì thiên hạ coi ra gì nữa

khi phải chăng hỏi về anh hào anh cảm thấy sao lúc Chúng tôi nhận phải chăng phổ biến vé số trúng tương tự anh kiệt chia sẻ: khi nhận điện thoại của cô Lành, tưởng cô đòi tiền tậu 20 tờ vé số nên bảo chờ tôi giao hàng xong sang trả. Ngờ đâu cổ báo tin trúng số tới 10 tờ”. kiểm tra 10 tờ trúng số, sở hữu 4 tờ trúng đặc trưng, còn lại là giải an ủi , anh Tuấn rút ngay 1 tờ kèm 200.000 đồng đưa cho chị Lành để trả tiền vé và cho chị khiến cho vốn.
Sau lúc nhận tốt tờ vé sắp 3 tỷ vợ chồng chị Lành về quê đựng nhà và chị vẫn tiếp tục công tác vé số. Còn anh Tuấn vẫn tiếp diễn công việc chạy xe ba gác giao hàng như trước. Vậy là giac mo thanh nguoi noi tieng no đủ của Anh chị em đã thành hiện thực