Thật không thể tin nổi thăng quan phát tài chỉ nhờ hũ gạo
889 views

Tuyệt đối tránh né các nơi ẩm ướt hay sở hữu nước nhỏ vào hũ gạo gây ẩm mốc. ko chỉ mang hại cho sức khỏe mà trong xem phong thuy điều này đồng nghĩa có chủ nhà sẽ gặp điều xui xẻo, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi.

Từ xưa đến nay, lương thực vẫn luôn tốt coi trọng. Kèm theo đề cập tới lương thực thì chẳng thể không nói đến hũ gạo mà bất cứ gia đình nào cũng với. Bạn với biết vị trí để hũ gạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tiền nong và may mắn của 1 gia đình không?

Gạo không chỉ là yếu tố sinh tồn quan yếu mà còn đại diện cho tài lộc của 1 gia đình. Trong thời đương đại đa phần mọi người đều phải chăng ăn no mặc ấm nên ko còn ai coi trọng hũ gạo. Ngày xưa, hũ gạo khá coi là gia tài to nhất của 1 gia đình, chính vì thế mà đa dạng người rất coi trọng việc cất giữ gạo.

1. Chất liệu hũ gạo

Hiện tại theo như xem boi nam 2017 đa phần mọi người đều quen có việc dùng hũ nhựa để chứa gạo vì giá bán rẻ, nhẹ lại thuận tiện. Tuy nhiên theo phong thủy mà kể, nhựa thuộc Hỏa, gạo lại là thực vật dễ cháy. Hỏa thiêu đồng nghĩa với gia chủ thường phung phí tiền nong, tiêu dùng rất tốn kém.

 

Hũ gạo bằng gốm sứ thuộc hành Thổ. Trong phong thủy Thổ là nền tảng của vạn vật sinh trưởng, rất tích cực với thực vật. bởi thế nếu như tiêu dùng vật bằng gốm, sứ làm cho hũ cất gạo thì vững chắc gia đình sẽ gặp may trong chuyện tiền nong, dễ phát tài lại ít lúc gặp trắc trở về nguồn vốn.

Phổ thông gia đình có lề thói để sẵn gạo trong túi cho luôn tiện tiêu dùng thay vì sắm hũ hoặc hũ đựng gạo. Tuyệt đối ko khá lấy gạo từ trong túi vì Đây là điều vô cùng tối kỵ trong phong thủy. Vì túi mang ý nghĩa rất xấu đại diện cho sự nghèo khổ, thiếu thốn.

2. Vị trí để hũ gạo

Phải đặt hũ gạo ở nơi kín đáo trong nhà vì theo phong thủy hoặc xem ngày theo lich van nien thì hũ gạo biểu tượng cho kho tài sản của gia đình. Để nơi dễ bị nhìn thấy thường hay hao hụt tiền nong. Để nơi góc bếp là được nhất.

Nên đặt hũ gạo ở hướng thuộc hành Thổ, là Tây Nam hoặc Đông Bắc. Tuyệt đối ko được đặt hũ gạo ở Đông hoặc Đông Nam vì các hướng này thuộc hành Mộc, lương thực thuộc hành Thổ, Mộc và Thổ tương khắc sẽ khiến cho tài lộc hao hụt, làm ăn thất bại.

Nên kê hũ gạo ở nơi cao, khô ráo và nên tiêu dùng nắp đậy kín hũ gạo. Về phong thủy việc này giúp tuyến đường công danh sự nghiệp của gia chủ rộng mở và thăng tiến. Về giác độ công nghệ, việc đặt hũ gạo ở nơi cao ráo khô thoáng sẽ tránh sự phát triển của các mẫu nấm mốc với hại cho sức khỏe.

Tuyệt đối tránh né các nơi ẩm thấp hay sở hữu nước nhỏ vào hũ gạo gây ẩm mốc. không chỉ mang hại cho sức khỏe mà trong phong thủy điều này đồng nghĩa với chủ nhà sẽ gặp điều xui xẻo, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi.

3. Không nên để hũ gạo bị rỗng

Ngày đầu tiên tiêu dùng hũ gạo nên đổ gạo vào thật đầy để tạo điềm khá mang hàm ý phổ quát phúc, đa dạng lộc mọi chuyện trót lọt. Việc này cũng đồng nghĩa mang việc ko được để hũ gạo bị trống rỗng vì sẽ gây tác động xấu tới công danh, sự nghiệp và tiền của của gia chủ. giả dụ gạo đã vơi đi 1 nửa thì nên đổ thêm gạo mới vào.