Thiên Bình: Lãng mạn nhưng định kiến trong tình yêu
691 views

Có thể nói, tình yêu là sự nghiệp cả đời của Thiên Bình. mat ngu 12 chom sao Thiên Bình luôn luôn tiến tới tình yêu chỉ đơn thuần vì chính bản thân tình yêu, họ mong muốn có một người bạn đời ờ bên để cùng mình chia sẻ cũng như tận hưởng mọi niềm vui của cuộc đời, đặc biệt là để xua đi nỗi cô đơn luôn ngự trị trong lòng.

Trong tình yêu, Thiên Bình tôn sùng sự lãng mạn an lành, dịu dàng và mềm mại như cánh hoa hồng. Sở trường của Thiên Bình xử lý các mối quan hệ xã hội, thế giới nội tâm của họ không bao giờ chịu đựng được sự cô đơn, lẻ loi. Họ luôn cần được giao tiếp và tiếp xúc với mọi người. Trong tình yêu, Thiên Bình vừa là người bạn vừa là người tình đáng yêu, họ có thể dành toàn bộ tâm trí cho người mình yêu, hòa đồng, biết chăm sóc đối phương và bảo vệ đối phương khỏi mọi tổn thương. Họ không bao giờ làm người yêu phải mất mặt, hoặc thể hiện sự bất mãn của mình với đối phương trước mặt bàn dân thiên hạ.

>> xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

Thiên Bình: Lãng mạn nhưng định kiến trong tình yêu

Có điều, Thiên Bình có khuynh hướng phán đoán con người thông qua hình thức bề ngoài, trong việc lựa chọn người bạn khác phái, chủ nghĩa duy mỹ trong họ luôn bị thu hút bởi những anh chàng đẹp trai hoặc cô nàng xinh xắn. Có người nói “Nếu không có vẻ ngoài xinh xắn, bạn đừng mơ tưởng đến việc trở thành người yêu của Thiên Bình.

>> xem boi tính cách phu nu qua cung hoàng đạo