Tiết lộ những biểu hiện điển hình của phụ nữ ngoại tình
on 12th Tháng Bảy 2016
| 1013 views

Những người phụ nữ trót phải lòng một người đàn ông khác ngoài chồng, họ có những đặc điểm như thế nào? hụ nữ ngoại tình thường lảng tránh chuyện gần gũi với chồng

Ngoại tình luôn là vấn đề nhạy cảm trong tình yêu đôi lứa và hạnh phúc gia đình. Nhiều người cho rằng đàn ông thường dễ ngoại tình nhưng trên thực tế, nhiều khi phụ nữ mới là người theo kẻ thứ ba. Vậy làm thế nào để nhận diện một người phụ nữ ngoại tình. Sau đây là những dấu hiệu điển hình nhất.

1. Ngừng quan tâm 

Phụ nữ khi yêu cũng như chăm sóc gia đình thường thể hiện tình cảm bằng cách quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất về người đàn ông của đời mình. Họ sẽ chăm chút cho quần áo, bữa ăn hay thậm chí là thói quen sinh hoạt của chồng. Họ sẽ liên tục phàn nàn nếu như chồng hút thuốc, ăn uống không điều độ hay bỏ bê sức khỏe bản thân. Nếu như đột nhiên họ không còn quan tâm đến những điều đó, ngừng phàn nàn về những thói quen không tốt của mình, có khả năng họ đã bắt đầu dành sự quan tâm đó cho ai khác.

2. Chăm chút cho ngoại hình nhiều hơn

Phụ nữ luôn muốn mình đẹp hơn, nhất là khi họ sa vào lưới tình. Sau một khoảng thời gian dài gắn bó với một người đàn ông, nhiều người không còn quá chăm chút cho vẻ ngoài của mình như trước. Tuy nhiên, nếu như trong thời gian gần đây họ đột nhiên để ý đến ngoại hình của mình hơn, thường xuyên diện váy vóc áo mới, trang điểm cẩn thận mỗi khi ra ngoài, đó cũng là một dấu hiệu để cảnh báo các ông chồng.

Những dấu hiệu điển hình của phụ nữ ngoại tình

3. Tránh gần gũi

Một trong những dấu hiệu điển hình nhất của phụ nữ ngoại tình là thường xuyên tránh thân mật và gần gũi với chồng. Chuyện chăn gối luôn là một phần quan trọng trong đời sống hôn nhân. Khi một trong hai lảng tránh chuyện đó, cuộc hôn nhân đó chắc hẳn đã có vấn đề.

4. Thích riêng tư nhiều hơn

Không muốn để chồng nhìn vào điện thoại hay thậm chí còn đặt mật khẩu không cho chồng biết, sắm riêng một chiếc điện thoại thứ hai, thường xuyên dành thời gian ở một mình thay vì quây quần bên gia đình… Những hành động đó chắc hẳn sẽ gây nghi vấn cho bất cứ ông chồng nào. Phụ nữ ngoại tình thường sẽ thích ở một mình và đặc biệt nhạy cảm với những món đồ liên lạc cá nhân.

5. Trốn tránh những câu hỏi

Khi người vợ thường xuyên lảng tránh hay chần chừ trước những câu hỏi đơn giản của người chồng, ví dụ như “Em đi đâu?”, “Em làm gì hôm nay?”, có nhiều khả năng họ đang che giấu một bí mật gì đó. Lảng tránh câu hỏi cũng là dấu hiệu cho thấy họ đang tìm cách đưa ra một lời nói dối phù hợp cho mối quan hệ sai trái.

Linh An