Tin bóng đá 6/10: Ozil đề nghị sẽ gánh lương cho linh vật
292 views

Tin bóng đá 6/10, Động thái mới nhất gần đây của tiền vệ Mesut Ozil đã có pha kiến tạo đi vào lòng người khi đề nghị được trả lương cho chú khủng long Gunnersaurus. Ozil quyết định gánh lương cho linh vật

Cùng với những thông tin, tin tức thể thao trên thị trường chuyển nhượng, thì việc Arsenal sa thải người đóng vai linh vật Gunnersaurus sau 27 năm gắn bó đã gây nên sự chú ý lớn. Cụ thể, người đàn ông có tên Jerry Quy – gần 70 tuổi, đã bị Pháo thủ đưa vào danh sách nhân sự bị cắt giảm, khi CLB nhận thấy sự không cần thiết của linh vật trong bối cảnh các CĐV chưa được phép vào sân.

Thông tin này (bên cạnh Arsenal trước đó sa thải 55 nhân viên) một lần nữa đã khiến các CĐV của họ thực sự phẫn nộ. Trong đó, nhà báo thân Arsenal – Piers Morgan cũng đã thừa nhận “đây không còn là CLB của chúng ta nữa” và thể hiện sự bất bình với cách hành xử của CLB.

tin-bong-da-6-10-ozil-de-nghi-ganh-luong-cho-linh-vat
Tin bóng đá 6/10: Ozil đề nghị sẽ gánh lương cho linh vật

Và gần đây nhất, rắc rối này đã được giải quyết triệt để khi Mesut Ozil đứng ra chịu trả lương cho Jerry Quy. Cụ thể, ngôi sao của các bang xep hang bóng đá hàng đầu thế giới được hưởng 350 nghìn bảng/tuần này thông báo: “Tôi đề nghị chi trả toàn bộ mức lương để Jerry có thể tiếp tục được thực hiện công việc ông ấy yêu thích, chừng nào tôi còn khoác áo Arsenal.”

Hành động đẳng cấp này đã nhận được những lời khen ngợi lớn. Đặc biệt đối với tình cảnh của Ozil – người được cho là ngồi mát ăn bát vàng và bị đề nghị… làm thay công việc của linh vật. Từ trước đó, các CĐV Arsenal đã liên tục đăng tải thông điệp ủng hộ Gunnersaurus trên mạng xã hội, thậm chí đã quyên góp được quỹ lên tới 8000 bảng cho Jerry Quy để ông không phải đi đâu cả.

Liên quan đến vấn đề mức lương của linh vật (mascot), trước đó cựu cầu thủ Arsenal – Paul Merson cũng đã nói trên truyền hình rằng ‘Gunnersaurus là linh vật được trả lương cao nhất đất nước này với 80 nghìn bảng/tuần’. Tuy nhiên, cũng không có thông tin nào xác thực điều này, và trên thực tế mức lương của linh vật tại NFL (Giải bóng bầu dục Mỹ) cũng chỉ rơi vào vài chục nghìn đô/năm. Mời bạn theo dõi ket qua truc tuyen các giải đấu hot nhất hiện nay.