Tin bóng đá Việt Nam sáng 4/8: Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch
252 views

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, Mạc Hồng Quân là dấu chấm hết cho Martin Lo, Cựu tuyển thủ Việt Nam lọt top 5 chân sút vĩ đại nhất Đông Nam Á… là những tin bóng đá Việt sáng 4/8.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch

Theo kế hoạch được điều chỉnh sau diễn biến phức tạp từ dịch cúm COVID-19 mà chiến lược gia người Hàn Quốc cùng phòng các đội tuyển VFF đề ra, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập trung đợt đầu tiên vào tháng 9/2020.

Thế nhưng, diễn biến phức tạp của dịch cúm COVID-19 tiếp tục đẩy kế hoạch của HLV Park Hang Seo vào thế khó khi lịch bóng đá V-League đang tạm hoãn, khiến nhiều khả năng đợt tập trung đầu tiên trong năm 2020 phải dời lại chừng 1 tuần lễ nhằm tránh những rủi ro cho sức khoẻ của cầu thủ.

Không chỉ khó khăn trong việc tập trung, dịch Covid-19 trở lại cũng khiến kế hoạch chuẩn bị cho tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo được lên từ đầu năm đến nay gần như đổ bể hoàn toàn.

tin-bong-da-viet-nam-sang-4-8-tuyen-viet-nam-vo-ke-hoach
Tin bóng đá Việt Nam sáng 4/8: Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch

Mạc Hồng Quân là dấu chấm hết cho Martin Lo

Báo thể thao cho biết về thương vụ chớp nhoáng với CLB Quảng Ninh giúp Hải Phòng có được bộ ba cầu thủ chất lượng gồm Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Andre Fagan trong giai đoạn sau của V.League. Trong ba cái tên đó, Mạc Hồng Quân được kỳ vọng sẽ giải quyết vấn đề của CLB Hải Phòng ở vùng giữa sân.

Cặp tiền vệ ấy không thể giúp CLB Hải Phòng đứng vững ở V.League, buộc HLV Phạm Anh Tuấn phải kéo ngoại binh Joseph Mpande về giữa. Tuy nhiên, điều đó lại làm ảnh hưởng tới hàng công của CLB Hải Phòng, bởi Mpande đang là cầu thủ săn bàn tốt nhất của đội bóng với 3 lần lập công.

Cựu tuyển thủ Việt Nam lọt top 5 chân sút vĩ đại nhất Đông Nam Á

Trang bóng đá khá nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á – Asean Fooball mới đây đã thống kê 5 cây làm bàn xuất sắc nhất lịch sử. Lê Công Vinh là cầu thủ duy nhất của bóng đá Việt Nam vinh dự lọt vào bản danh sách trên và cầu thủ có cách đá bóng xoáy đầy hiểm hóc. Cụ thể, cầu thủ gốc Nghệ An đứng vị trí thứ 5 khi có tới 51 pha lập công chỉ sau 83 lần ra sân trong màu áo tuyển Việt Nam.

Mặc dù đã giải nghệ thế nhưng Lê Công Vinh vẫn đang giữ kỷ lục là cây làm bàn tốt nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Hai người xếp sau gồm Lê Huỳnh Đức (28 bàn) và Nguyễn Hồng Sơn (16 bàn) cũng đã từ giã sân cỏ.