Tin tức được cập nhật liên tục tại đây 
469 views

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. ‘Một thông báo về vai trò của người quản lý đội đầu tiên sẽ được đưa ra trong thời gian thích hợp.’

Tin tức về Carragher 

Cú đâm nhọn của Carragher sẽ gây nhức nhối hơn một chút so với những bình luận trước đó, vì Neville là người chỉ trích mạnh mẽ chính phủ Bảo thủ của ông Johnson. Bowyer hiện là ông chủ thứ ba bị Neville sa thải tại Salford trong hai năm, sau Graham Alexander và Richie Wellens ra khỏi cửa.

Alexander, người đã giúp đưa câu lạc bộ thăng hạng lên League Two, đã bị sa thải vào tháng 10 năm 2020 – một quyết định mà Neville sau đó thừa nhận là hối tiếc.

‘Mùa trước, Graham Alexander lẽ ra không bao giờ rời câu lạc bộ này. Lẽ ra, anh ấy không bao giờ nên rời đi, tôi không bao giờ nên đưa ra quyết định mà tôi đã đưa ra, ‘Neville nói.

‘Nó đi ngược lại với tất cả những gì tôi tin tưởng và đó là điều mà việc sở hữu một câu lạc bộ bóng đá làm với bạn, nó đưa bạn đến nơi mà bạn làm những điều mà bạn không tin là mình sẽ làm được.’

Người kế nhiệm của Alexander là Wellens chỉ giữ được vai trò này 4 tháng trước khi bị sa thải – điều này cũng diễn ra một tuần sau khi giành được EFL Trophy. Carragher cũng dẫn đầu sự lên án về việc sa thải Wellens vào năm ngoái, với huyền thoại Liverpool nhắm vào một chuyên gia Sky Sports đồng nghiệp của anh ấy về việc Bowyer sẽ tồn tại được bao lâu.

‘Vài giờ hoặc vài ngày trước khi @ GNev2 sa thải Gary Bowyer,’ Neville được Carragher hỏi trên Twitter, trước khi suy nghĩ kỹ hơn về nó và tweet đã bị xóa.

Sau khi Wellens bị sa thải, Carragher cũng đăng một câu nói cũ từ người đồng sở hữu Neville, nơi ông yêu cầu các nhà quản lý cho thời gian để thành công.

Trích dẫn của Neville, được Carragher chia sẻ lại, đọc: ‘Điều đáng sợ là phần lớn người dân hiện nay thực sự ủng hộ những cách sa thải này vì họ đã quen với nó … Làm thế nào bạn có thể xây dựng một đội bóng mà không bị 2-3 năm?

‘Cần phải thay đổi quy tắc để kiểm soát việc sa thải các quản lý vào giữa mùa giải trong năm đầu tiên của họ tại một câu lạc bộ.’

Carragher cũng so sánh Neville và những người đồng sở hữu khác ở Salford với cựu chủ tịch của Atletico Madrid, Jesus Gil, người nổi tiếng là người tỏ ra thiếu thương xót đối với các huấn luyện viên.

Tin tức về việc sa thải Bowyer cũng xuất hiện vài tuần sau khi Neville bảo vệ việc bơm hàng triệu USD vào câu lạc bộ bất chấp những khoản lỗ khổng lồ được tiết lộ trong tháng này – và tuyên bố rằng không có áp lực tài chính nào đối với đội để được thăng hạng.

Neville đã đầu tư rất lớn vào Salford cùng với các huyền thoại của United như David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes, Ryan Giggs, anh trai Phil và tỷ phú Peter Lim – giám sát bốn lần thăng hạng trong 5 năm để giúp họ đến với Liên đoàn bóng đá.

Nhưng sau ba mùa giải ở League Two, có thông báo rằng Project 92 Limited – công ty do chính anh và các huyền thoại United điều hành – đã lỗ hơn 4,7 triệu bảng vào năm ngoái, tương đương khoảng 91.000 bảng mỗi tuần.

Neville đã ủng hộ khoản đầu tư khổng lồ của mình và cho biết các chủ sở hữu đều ‘thoải mái’ với những gì họ đã đầu tư và chỉ sử dụng số tiền họ có – khẳng định họ vẫn tin vào nguyên nhân.

‘Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền trong bảy hoặc tám năm qua. Nhưng tất cả là do tôi, David, Ryan, Paul, Nicky, Phil và Peter.

‘Peter sở hữu 50%, chúng tôi sở hữu 50%. Chúng tôi đã đặt rất nhiều tiền vào chính mình. Chúng tôi đã chọn làm điều đó. Tôi không phản đối việc tài trợ của chủ sở hữu. Chúng tôi đã đưa nó vào đầu mùa giải. Câu lạc bộ rõ ràng là mạnh mẽ theo nghĩa đó.

‘Mất rất nhiều tiền nhưng chúng tôi đã đi lên từ bước thứ tám và phải chi hàng triệu triệu bảng cho sân vận động này. Và chúng tôi biết rằng điều đó sẽ xảy ra ngay từ đầu. Chúng tôi mong mỏi một ngày vì sự bền vững tại câu lạc bộ trực tiếp bóng đá.

‘Nhưng chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở người hâm mộ ở một thành phố chưa từng có câu lạc bộ Liên đoàn bóng đá. Nó mới đối với chúng tôi. ‘

Anh ấy nói rằng động lực đầu tư vào câu lạc bộ bóng đá địa phương của họ là điều khiến những nỗ lực của họ xứng đáng và khẳng định ‘không có áp lực tài chính’ để được thăng chức, nói rằng việc bỏ lỡ chỉ là một ‘sự thất vọng thể thao’.

Lời kết 

‘Chúng tôi có thể tiêu tiền của mình cho những thứ khác. Nếu chúng ta đang lái những chiếc xe sang trọng và làm đủ mọi thứ bằng tiền của mình, mọi người cũng có thể phàn nàn. Nhưng chúng tôi đã đưa nó vào câu lạc bộ bóng đá địa phương của mình và đó là nguồn vốn đáng kể từ chính chúng tôi, lớp ’92. ‘