Tôi với Abramovich không còn bất đồng
619 views

Mâu thuẫn trong quá khứ giữa Jose Mourinho và tỷ phú Abramovich đã khép lại. “Người đặc biệt” đang rất sẵn sàng đương đầu với những thách thức mới trong hành trình bảo vệ ngôi vương ngoai hang anh cùng Chelsea.

Mối quan hệ giữa Mourinho và Abramovich hiện đang tốt đẹp. Ảnh: Internet.
Mối quan hệ giữa Mourinho và Abramovich hiện đang tốt đẹp. Ảnh: Internet.

Ở giai đoạn đầu tiên dẫn dắt Chelsea, Mourinho đã hai lần đăng quang Premier League cùng The Blues. Tuy nhiên, đến tháng 9/2007, Mourinho nảy sinh bất đồng với ông chủ Abramovich và quyết định rời Stamford Bridge.

Theo trang Livescore Hai năm trước, ông trở lại London trong tâm thế mới. Mùa đầu tiên, Chelsea cán đích ở vị trí thứ Ba. Sang tháng 5 vừa qua, thầy trò Mourinho đã giành lấy chức vô địch từ tay Man City.

Jose Mourinho khẳng định, sẽ không lặp lại những sai lầm trong mối quan hệ với ngài Abramovich. Giờ cả hai thường xuyên giữ liên lạc với nhau khá mật thiết.

“Trong năm đầu tiên, mối quan hệ giữa tôi và ngài Abramovich rất tốt. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi bất đồng về một số ý tưởng,” Mourinho chia sẻ trên Sky Sports.

Ở thời điểm hiện tại không có vấn đề gì. Khi rời Real đến đây, tỷ phú Abramovich yêu cầu tôi phải chiến đấu đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Năm ngoái, Chelsea chỉ cán đích ở vị trí thứ ba. Nhưng kết thúc mùa giải vừa qua, đoàn quân áo xanh đã đăng quang Premier League. Sang năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ ngôi vương đang nắm giữ.”

Chiến lược gia người Bồ cũng cho rằng, thử thách phía trước Chelsea không hề dễ dàng: “Chelsea bốn lần vô địch trong một thập kỷ trở lại đây. Arsenal đang ngày càng tiến bộ với nhiều cầu thủ xuất sắc. Liverpool cũng đầu tư mạnh mẽ.

Man City vốn sở hữu đội hình hùng hậu và lên ngôi 2 lần trong bốn năm qua. M.U thì khỏi nói, họ có mọi thứ, từ bề dày truyền thống, cầu thủ giỏi và vừa mua sắm rất nhiều.”

Xem Thêm :ketquabongda các trận đấu hấp dẫn đang diễn ra trong tuần