Tổng hợp tỷ lệ bóng đá ngày 07/12
on 8th Tháng Mười Hai 2015
| 729 views

Tổng hợp tỷ lệ bóng đá ngày 07/12. Phần lớn các đội được đánh giá cao hơn trên sàn châu Á trong các trận đấu đã qua tại giải Ngoại hạng Anh đều gây thất vọng đã ảnh hưởng lớn đến Everton khi họ tiếp đón Crystal Palace hôm nay.

 

Liverpool hôm qua là ví dụ mới nhất, đội bóng thành phố Cảng được kỳ vọng rất lớn sẽ giành chiến thắng khi đối thủ chỉ là Newcastle đang trong cơn khủng hoảng. Nhưng điều ngược lại đã xảy ra, gần như tất cả các nhà đầu tư đều phải ôm hận khi đội quân của HLV Klopp thua trắng 2 bàn tại St. James’s Park. Trước đó, Chelsea, MU hay Man City đều không ghi được bàn nào và thua toàn diện trước và khi trận đấu diễn ra cho thấy Ngoại hạng ngày càng khó lường khi bước vào giai đoạn căng thẳng cuối năm.

Chính những kết quả bất ngờ cuối tuần qua tại vòng 15 đã ảnh hưởng rất lớn đến Everton khi họ tiếp đón Crystal Palace, đối thủ bị coi là yếu hơn rất nhiều. Hiện tại, ty le bong da mà đội quân của HLV Martinez chấp 1/2 đã giảm xuống bỏ khá sâu và chưa có dấu hiệu dừng lại khi ngày càng nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào đội khách. Bên cạnh đó, việc Everton trở thành mã chi phối trong phiên giao dịch hôm nay cũng khiến giới mộ điệu nghi ngờ sẽ bị chi phối bởi nhà cái nên một số lượng lớn đã quay ra tìm kiếm cơ hội ở các giải đấu ít chú ý hơn.

Everton đang giảm điểm nhưng được coi là tiềm năng

Trước diễn biến bất lợi cho Everton như trên, nhiều nhà phân tích đánh giá đây không phải xu hướng tốt với nhà đầu tư. Mặc dù tính chất phức tạp ngày càng tăng nhưng phong độ của Kone và Lukaku, những cầu thủ da màu thường chơi theo bản năng và bỏ qua mọi yếu tố bên ngoài sẽ là điểm tựa cho Everton ở trận đấu này. Vì thế, đa số chuyên gia được hỏi đều tin tưởng tưởng đội bóng thành phố Cảng sẽ vượt tỷ lệ.

Khác với trận đấu muộn nhất vòng 15 bong da anh Premier League, diễn biến tại La Liga giữa Espanyol và Levante đang chứng kiến đội chủ nhà tăng nhẹ trên sàn giao dịch. Hiện tại, thang điểm dành cho Espanyol ở tỷ lệ chấp 1/2 đã bị đánh giảm xuống đáng kể so với thời điểm bắt đầu được niêm yết. Về lý thuyết, đây là diễn biến tích cực cho đội bóng được đánh giá cao hơn. Nhưng giới phân tích lại đánh giá Levante cao hơn ở khả năng có ít nhất 1 điểm khi họ có sự thỏa mái về tâm lý hơn.

Báo thể thao Việt Nam