Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2018
508 views

Theo Xem Tử vi 2018, người tuổi Thìn tiếp bước vận trình 2017 đến 2018 phát triển rực rỡ. Cát tinh cao chiếu, lãnh đạo xét soi. Một mặt người này phải tránh sự kiêu ngạo trong công việc, mặt khác nỗ lực vì một sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Trong năm bạn được quý nhân âm thầm giúp đỡ, Long Đức, Tử Vi cát thần sẽ đem đến những quân sư siêu phàm trong bóng tối. Xem tu vi nam 2018 cho tuổi Thìn nhé!
Tuy nhiên, người có quan hệ rộng phải đề phòng tinh tú Bạo Bại quấy nhiễu, sự nghiệp gặp “đá tảng lớn”. Đặc biệt, Phá Toái, Thiên Ác chủ về hung vận sẽ thể hiện ở mặt nhân duyên và quá trình phát triển công việc của bản mệnh. Người này phải đặc biệt lưu ý khi giao tiếp với đồng nghiệp, người hợp tác làm ăn.

tu-vi-tuoi-thin
Sức khỏe tuổi Thìn trong năm 2018
Gặp phải một số vấn đề về hệ thống tiết niệu, khiến bạn bị đau lưng, mỏi gối… cần duy trì lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, nên tham gia thể tho để tăng cường sức khỏe.

Tình yêu tuổi Thìn trong năm 2018
Chuyện tình cảm diễn ra khá êm đềm, cả hai đều muốn dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Với những ai đã kết hôn trong năm 2016 thì cuộc sống hạnh phúc và không gặp phải biến động xấu.
Tuổi Rồng ngay từ khi còn bé đã là một đứa trẻ hiếu động,ham chơi, thích học hỏi, tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh. Khi lớn lên, cuộc sống đã dạy và rèn luyện cho họ ý chí, sự quyết tâm và lòng can đảm dể có thể chinh phục được mục tiêu, thử thách.

Những người tuổi Rồng không bao giờ chịu bó buộc mình trong một không gian chật hẹp, nhỏ bé. Họ muốn vươn tới bầu trời xanh, cao, rộng để thỏa sức vẫy vùng và biến ước mơ của bản thân mình thành hiện thực.