Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam Mạng
829 views

Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người thông minh, lanh lợi, với khả năng gánh vác việc to, biết tận dụng ưu điểm của mình nên thường đạt thành tựu cao hơn người. 

Dù sao Quý ông cũng là người đa tài, giỏi day trở nên ko bao giờ chùn bước trước khó khăn. Đã từng trợ giúp bạn bè, cứu người nguy nan, tích tạo nhiều phước đức, Hậu vận ắt sẽ hưởng thành quả.


Đa phần Quý ông phải chăng yên ổn định sau 45 tuổi, giàu nghèo còn tùy vào ý chí quyết tâm và sự thuận hòa ở người phối ngẫu.

giả dụ ăn ở ngay chính, Hậu vận gia đạo phồn thịnh hưng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Kế Đố chiếu mạng, dễ bị nạn tai hung họa, công danh tài lộc gặp phổ quát rắc rối, tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, cần để ý phòng tai nạn phạm thân hay ốm đau phải tiểu phẫu.

Sở hữu hạn Địa võng, cuộc sống với phổ thông việc phải nghĩ suy, lo lắng , tâm hồn khó tốt thanh thản.

Về xem boi, với Thiên thuận, Địa Hung, công danh tài lộc có chiều thuận lợi, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm sở hữu phổ quát điều nghịch ý, rối ren và bản thân cũng dễ sinh bệnh nạn.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối mang Quý ông là thời kì nghỉ ngơi tha hồ. Vận niên này, tuy không khá trên đường danh lợi nhưng cuộc sống bình an sẽ với lợi cho sức khỏe, an cư.

Phối hợp những nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối có Quý ông, mạng Thủy, gặp năm Mộc, sở hữu phần hao tổn nhưng Mộc vận bắt cập nên cũng ít thiệt hại. Sao chiếu mạng tốt xấu, với thể xảy ra rộng rãi chuyện bất an, cạnh tranh trong công việc và bản thân với thể sở hữu bệnh nạn. Hơn nữa, năm Tam Tai và cũng là Hung niên của Quý ông, mọi việc nên cẩn thận và phấn đấu làm cho lành lánh dữ để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống tránh được khó khăn. Đó là khi cần an thân thủ phận, nỗ lực phòng tai nạn. Được vận niên tốt thuận, Quý ông có cơ hội và điều kiện để an thân, bảo toàn sự nghiệp. mang thể nói, Đó là năm khá cạnh tranh của Quý ông.

Điểm đặc biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: rối rắm trong công việc nhưng sẽ vượt qua. Mưu sự tốt thành nhưng yếu kém về tài lộc. Tháng 3: Bị với tai tiếng. gia đạo bất an.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều lo lắng, tốn hao. Càng nóng vội càng thêm rối rắm. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: sở hữu rộng rãi khó khăn trong công tác, gia đình. sở hữu người viện trợ, giải quyết.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: có dịp được, được người giúp đỡ. Tài lộc nâng cao nhưng không bền. Có dịp đi xa, sở hữu lợi về công việc. Tháng 9: rắc rối, cạnh tranh về giấy má tình cảm. Phòng tiểu nhân gây hại.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: hiện trạng gia đình, công việc đổi thay khá đẹp hơn. Gia đình với việc đáng mừng. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Quan hệ vui vẻ nhưng phòng nạn tai. Đi xa bất lợi.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào khi 9 giờ sớm tối 18 Âm lịch tiêu dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xét về mặt tử vi hàng ngày, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn với khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Han xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) sở hữu lộc, Quyền, công danh tài lộc có phần lớn mạnh, ảnh hưởng phải chăng cho Tiểu Hạn. tuy thế, đấy là Hung niên của Quý ông mang thể xảy ra Hung họa khó lường, vì vậy, đừng chạy theo danh lợi mà quên phỏng nạn tai.

Hội chiếu sở hữu Vũ khúc, Tham lang ngộ Triệt, Đây là 2 chủ về hào kiệt, mưu lược và phổ quát ham muốn thu giãn cuộc sống phong lưu…đã ngộ Triệt nên mưu sự bất thành, ham muốn ko thỏa còn bị điều tiếng thị phi, thân tâm bất ổn.

Hạn sở hữu Tấu thơ, Thái tuế, Quý ông với tài biện thuyết, ăn đề cập vui vẻ nhưng cũng khó giảm thiểu khỏi rắc rối sở hữu khi bị kiện cáo khiến cuộc sống càng thêm phức tạp, đầy các lo lắng, buồn phiền.

Cung Mệnh Dương nhận, Câu giảo, cuộc sống phức tạp, đầy những lo lắng, buồn phiền. toàn bộ, nhờ vào phước đức, phải chăng phổ biến người giúp đỡ mà qua khỏi cạnh tranh.

Tử vi mang Thiên khôi, Thiên phủ, Thiên quan, Thiếu dương lưu và chiếu, tượng trưng cho vợ con có của dư của để, tác động tốt tới đời sống vật chất của Quý ông, góp phần hóa giải rắc rối. Bạn muốn tốt cho đường tình duyên nên tìm hiểu về đá phong thủy có thể giải hóa được cho bạn.

Nhìn chung, năm nay, công việc của Quý ông hoàn toàn cạnh tranh, càng thèm muốn rộng rãi càng thiệt hại phổ quát. Nhờ sự nghiệp, gia đình sở hữu phần phồn thịnh nên cuộc sống của Quý ông vẫn hoàn toàn tất cả, nếu như đừng quá vọng động, tạo thêm hư hại, bất an. đấy là năm mà Quý ông nên “an thân thủ phận”, cuộc sống sẽ phải chăng bình an hơn.