Top 4 chòm sao chăm sóc vợ con hơn cả tỷ phú Hoàng Kiều
1150 views

Theo xem bói tình duyên dưới đây là top 4 cung hoàng đạo nam chăm vợ con hơn cả tỷ phú Hoàng kiều mời các bạn khám phá nhé.

Top 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

phổ quát nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, các nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh thì ngược lại, các chàng trai Kim Ngưu lại chẳng phải lôi kéo chị em phụ nữ bằng vẻ mẫu mã.

Đằng sau vẻ ngoài có phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là một chàng trai mạnh mẽ sở hữu trái tim chung thủy, tình thực và thiết tha. sự thật tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn sở hữu thể mang lại cho bạn 1 ngày mai vững chắc và an toàn hơn bất cứ người nào.

Đặc biệt, lúc yêu, Kim Ngưu khôn xiết trung thành và mãnh liệt, ko ngại hy sinh bản thân để người mình yêu thương được hạnh phúc. Chính bởi vậy, Kim Ngưu nam luôn phải chăng tôn là chòm sao khôn xiết phận sự và đáng tin cậy, ổn định và dẻo dai nhất.

 

Bật mí 4 chòm sao nam chăm vợ hơn cả... tỷ phú Hoàng Kiều

2: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem boi van menh đàn ông Thiên Bình nổi tiếng hào hoa, với sức hấp dẫn, vẻ bề ngoài luôn luôn bình tĩnh, thảnh thơi, bình thản, hiền hòa, phương pháp ăn vận luôn trang nhã, quý phái, phong độ tử tế, đạo mạo, nho nhã đúng chuẩn soái ca. Chàng ta luôn đối đãi mang mọi người thân thiện, là nhà ngoại giao tài năng bẩm sinh.

May mắn thay, anh ấy đối xử mang vợ, con cũng giống hệt như phương pháp tiếp đãi người dưng, hết lòng yêu vợ thương con, “đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi”. Khi người yêu/vợ ốm, anh đấy sẽ thường trực cả ngày đắp khăn lên trán hay nấu cháo cho bạn. giả dụ bạn gặp sức ép công tác, Thiên Bình sẽ lắng tai và là người bạn trăm năm được nhất để cho lời khuyên.

tuyệt vời nhất là đàn ông cung Thiên Bình mang khả năng sẽ phát triển thành các bậc phụ mẫu khá xuất sắc trong mắt con nhỏ, bởi họ chính là sự hài hòa của người biết lắng tai, cũng như 1 người biết tâm tư, dạy bảo.

những chàng trai Thiên Bình hợp sở hữu những chòm sao nữ: Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình.

3: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đàn ông Cự Giải là rất giàu tình cảm, hơi phảng phất chú đa tình. Tuy ngoại hình trông mang vẻ kiên cường, rắn rỏi nhưng nội tâm vô cùng nhạy cảm và dịu dàng. toàn cầu tình cảm của anh đấy rất đỗi tinh tế, sở hữu phẩm chất biết để ý và coi sóc mọi người giống như nữ giới, anh đấy đối xử sở hữu mọi người một cách thức mềm dẻo, thâm thúy, hiểu sâu sắc các đạo lý khiến người.

Chính do đó khiến vợ anh đó, bạn sẽ bao giờ phải thất vẳng vì mỗi dịp lễ tết đều với quà, ngày nào mang cả hai cũng là ngày kỷ niệm tình ái nồng cháy! Không những thế, trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Cự Giải là người đề cao các mối quan hệ và coi trọng tình cảm hơn vật chất. bởi vậy, anh sẽ luôn nỗ lực hết mình để kiểm soát an ninh, coi ngó và viện trợ các người cậu ấy yêu thương.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo âu lúc khiến cho bạn hay trở nên “một nửa” của Cự Giải, bởi anh đấy sẽ chẳng bao giờ làm phản bạn, dù chỉ trong ý nghĩ.

các chàng trai Cự Giải hợp với những chòm sao nữ: Song Ngư, Bọ Cạp, Kim Ngưu.

4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tu vi tướng số trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là chòm sao khôn xiết đáng tin. Tính cách đàn ông cung Ma Kết nhìn trong khoảng bên ngoài thì rất mạnh mẽ, trầm tĩnh, chững chạc nhưng bên trong lớp vỏ ngoại hình ấy không phải một vong linh khoáng đạt, lãng nhân, tâm huyết.

Họ là người đàn ông ngoan cường, kiên trinh, sẵn sàng cắn răng chịu cất mọi cạnh tranh thử thách để đạt được chỉ tiêu đã đề ra, cùng lúc chính xác bản thân đã thành công đạt tốt mục tiêu. Chính thành ra trong giới doanh nghiệp, năng lực phi phàm khiến cho họ đạt tốt vị trí và quyền lực tối cao.

Đấy thế nhưng trong chuyện tình cảm lãng mạn họ tốt e sợ, thận trọng, khôn xiết nghiêm khắc và nghiêm trang, giây khắc cứng nhắc nhiều hơn lãng mạn, tán tỉnh. tuy nhiên họ yêu và sống hết mình cho gia đình, vợ con.

Khi người yêu/bạn đời còn chưa đo lường được những sức ép trong cuộc sống và những vấn đề sắp đến thì anh đấy đã đoán biết và ra tay giải quyết xong xuôi giúp bạn. Vấp ngã, thất bại, bạn cũng luôn mang Ma Kết ở bên yên ủi vỗ về. Dù công tác bận rộn tới đâu nhưng vì người mình yêu, chàng trai Ma Kết sẵn sàng khiến mọi việc.

các chàng trai Ma phối hợp với các chòm sao nữ: Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư.