Trà Vinh: Nghi án nữ sinh lớp 9 có con do bị cưỡng bức
874 views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, theo lời em H., khi em học lớp 9 có đi bán vé số để phụ giúp gia đình. Thường ngày H. hay đi bán vé số sau giờ học ngang qua nhà ông B. Ông này gọi H. vào để mua vé số, tuy nhiên sau đó ông ta khóa chặt cửa lại và giở trò đồi bại.

Tuổi trẻ đưa tin, ngày 23/8, công an huyện Càng Long, Trà Vinh cho biết đang phối hợp điều tra theo đơn của bà L.T.H.C. tố cáo ông B. cưỡng bức con gái bà là em L.T.N.H. (sinh năm 2002, học sinh lớp 9) khiến em H. có thai và sinh con.

Cùng ngày, em H. đã sinh con gái tại bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh.

nu-sinh-di-ban-ve-bi-cuong-buc-co-con-1503491721
Em H. vừa sinh con khi đang chuẩn bị lên lớp 10 đứng ra tố cáo ông B. cưỡng bức trong lúc em đi bán vé số – Ảnh: Tuổi Trẻ.

Theo đơn tố cáo của gia đình gửi lên cơ quan công an, khi thấy con gái bụng ngày càng to bất thường, gia đình dò hỏi thì mới tá hỏa cháu bị ông B. (người khách hàng mua vé số của em) cưỡng bức.

=> Xem thêm blog tâm sự tình yêu nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của mọi lứa tuổi

Theo lời em H., khi em học lớp 9 có đi bán vé số để phụ giúp gia đình. Thường ngày H. hay đi bán vé số sau giờ học ngang qua nhà ông B. Ông này gọi H. vào để mua vé số, tuy nhiên sau đó ông ta khóa chặt cửa lại và giở trò đồi bại.

H bị ông B. cưỡng bức tổng cộng 2 lần, rồi sau đó đe dọa nên H. không dám nói cho gia đình biết.

Em H. hiện đã được lên lớp 10 nhưng do vừa sinh con nên đành phải nghỉ học.

Ông Lê Thành Tâm – chủ tịch UBND xã Huyền Hội, cho biết, hiện vụ việc đã được chuyển lên cơ quan điều tra huyện Càng Long thụ lý.

Cơ quan công an cũng đang làm các thủ tục giám định AND con gái em H. để phục vụ công tác điều tra.

Em H. được đánh giá là một học sinh hiền lành và có học lực khá. Hoàn cảnh gia đình em cũng rất khó khăn. 3 mẹ con em H. bị cha bỏ rơi và sống nương nhờ trên đất chùa nhưng em rất biết yêu thương, đỡ đần giúp mẹ.

Nguồn: fang.vn tổng hợp