Triệu chứng rối loạn cương dương
625 views

Rối loạn cương dương là vấn đề gây cho nam giới nỗi mặc cảm, tự ti rồi dần xa lánh người bạn đời của mình. Điều này ảnh hưởng rất lớn, thậm chí là nguyên nhân dẫn tới bi kịch cho không ít các cặp đôi.

Tuy nhiên, triệu chứng rối loạn cương dương không khó khăn để nhận biết mà người vợ lại đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chồng xóa bỏ bệnh lý này nên hiểu biết triệu chứng bệnh không còn là chuyện riêng của nam giới. Hãy tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thực trạng và ảnh hưởng của rối loạn cương dương

Tình dục là sự thăng hoa và thể hiện cao nhất của tình yêu. Đây cũng là yếu tố giúp duy trì hạnh phúc lưa đôi. Sự cố gắng để đạt tới hài hòa trong “cuộc yêu” cần cả từ 2 phía nhưng đóng vai trò quan trọng hơn cả là người nam.

Khi cuộc sống ngày càng gia tăng các áp lực với nam giới như áp lực công việc, môi trường làm việc,… yếu tố suc khoe sinh san cũng vì thế mà bị tác động tiêu cực. Ngoài ra, các yếu tố độ tuổi, bệnh tật, thói quen sinh hoạt, chấn thương…cũng là những tác nhân không nhỏ gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Triệu chứng rối loạn cương dươngRối loạn cương dương ngày càng xảy ra phổ biến hơn

Điều này đã được chứng minh qua cuộc khảo sát, nghiên cứu tại Việt Nam với trên 100 bệnh nhân có biểu hiện rối loạn cương dương. Kết quả cho thấy, nghề nghiệp có một số tác động đến bệnh lý nam khoa này. Tỉ lệ người bệnh làm lao động trí óc chiếm 44%, bộ đội cũ (cựu chiến binh) chiếm 14%, ở thành phố chiếm 24%, công nhân chiếm 14%, nông dân chiếm 2%.

Triệu chứng rối loạn cương dương

Triệu chứng rối loạn cương dương được biểu hiện với tình trạng cậu nhỏ không đạt độ  cương cứng cần thiết để quan he tinh duc. Hay nói cách khác, mặc dù tạo ra các kích thích tình dục nhưng dương vật nam giới chỉ có thể cương nhưng không thể cứng trong mỗi cuộc giao hợp.

Mức độ cương cứng không đạt sự tối thiểu trong thời gian ân ái là điều quan trọng để đánh giá triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới nhưng cả khi nam giới cũng như cương không đúng thời điểm hoặc không thể cương cứng được lâu trong khoảng cũng được xem là triệu chứng bệnh lý này.

Mức độ và thời gian cương cứng không đạt sự tối thiểu là triệu chứng rối loạn cương dươngMức độ và thời gian cương cứng không đạt sự tối thiểu là triệu chứng rối loạn cương dương

Khi lý trí và tình cảm của nam giới muốn đạt tới cảm xúc trọn vẹn của cuộc giao hợp nhưng dù muốn tới thế nào thì cũng không thể kiểm soát được dương vật mỗi khi cương lên và xìu xuống. Tình trạng này được gọi vui là “trên bảo dưới không nghe”.

Các triệu chứng rối loạn cương dương này kéo dài sẽ khiến nam giới rất dễ bị liệt dương hay bất lực. Bởi vậy, tìm tới giải pháp điều trị ngay từ lúc này để có phương pháp cũng những sự hỗ trợ điều trị tốt nhất là điều cần làm với các đấng mày râu.