Trúng số 7 tỷ vẫn chết trong nghèo khó
471 views

Trúng số đến 7 tỷ đồng, chết trong nghèo khó là 1 trường hợp cực đáng nuối tiếc mà phóng viên của xsmb thu 7 ghi nhận được

đó là trường hợp của ông Nguyễn Lộc (SN 1956, từng sống ở khu phường một , xã Phú Lợi, TP Thủ Dầu một, thức giấc Bình Dương), vốn là thợ sửa đồng hồ trên vỉa hè 1 trục đường ở huyện Thủ Dầu 1 .

Rời quê lên thị thành làm việc trong khoảng các năm 1980, ông hằng ngày vẫn hùi hụi sửa đồng hồ để kiếm từng đồng bạc lẻ nuôi thân. thời kì sau, ông yêu rồi về chung sống như vợ chồng có 1 người con gái có nhà sắp đó .

1 buổi chiều của năm 2000, ông thấy sở hữu một cụ bà đi ngang qua chỗ mình làm cho , tay run run mang lốc vé số ế. Thấy vậy, ông móc sạch những đồng bạc lẻ trong túi tìm 6 vé sở hữu hàng số chung cục là 56, trùng sở hữu năm sinh của ông. ko ngờ, trong số Đây với tờ vé trúng số độc đắc.

Sau lần Đó, có người nói rằng ông liên tục trúng thêm phổ thông lần độc đắc nữa, tổng cộng ông đã trúng giải của 3 công ty xổ số sở hữu 55 tờ, tổng trị giá lên tới hơn 7 tỷ đồng, quy đổi ra giá vàng lúc Đó là 1 .300 lượng.

sở hữu trong tay số tiền quá lớn , ông đổi thay hẳn. trong khoảng một người chồng hiền hậu , thương yêu vợ con rất đỗi ngày nào, ông đã phát triển thành một tay chơi nức tiếng đất Thủ Dầu một .

Dù ko tiếc nuối tiền ăn chơi, nhưng chuyện vợ con gia đình thì ông bỏ ngoài tai. Ông với một người con gái bị tàn tật , nhưng lại không sở hữu đi chữa trị mặc dù tiền lúc đấy không thiếu.

với khối tài sản đấy , ông Lộc có thể tiêu xài cả đời 1 bí quyết dư dả hoặc làm cho giàu nhanh chóng ví như biến nó thành vốn kinh doanh. Nhưng qua 3 năm ăn chơi, ông đã trở thành một kẻ trắng tay.

Quay lại cuộc sống nghèo hèn của anh thợ sửa đồng hồ, đối mặt mang cơm áo gạo tiền hằng ngày, cầm trên tay những đồng tiền lẻ,… ông như 1 người điên dại.

Vợ ông cám cảnh ông chồng sáng xỉn chiều say đã đưa 2 con về Đồng Xoài sinh sống. Bạn bè ông sở hữu trong thời giàu có cũng ra đi khi biết ông không còn tiền nong . các khoản nợ nhỏ ngày nào, họ tậu tới ông để đòi trả tiền .

Trong 1 lần tranh biện mang một người bạn, ông nổi cơn điên nên lấy dao đâm người này bị thương rồi bỏ trốn. Bẵng đi một thời kì, người thân phải chăng báo tin ông đã bị tử vong trong một tai nạn giao thông ở thức giấc Bình Phước.

Như muốn cho con mẫu quên đi quá khứ ko sở hữu gì phải chăng đẹp của người cha, vợ ông sau khi an táng chồng, đợi đến kỳ mãn tang đã cho bỏ hết những tấm ảnh mang mặt ông. Hình bóng ông rơi vào quên lãng , chỉ với cái tiếng của một người may mắn trúng số nhưng không biết dùng đồng tiền đã bị văng mạng trong nghèo khó là còn mãi với người dân ở thị thành Thủ Dầu một .