Trúng số “độc đắc”, đang thất nghiệp bỗng trở thành triệu phú
Posted by dongla on 30th Tháng Ba 2016
| 583 views

Người phụ nữ thất nghiệp bỗng dưng trở thành một trong những người giàu nhất Bắc Ireland sau khi kqxs trúng thưởng tấm vé sxvt trị giá hơn 44 triệu USD.
Margaret Loughrey sống tại Strabane, hạt Durham (Bắc Ireland). Strabane được biết đến là một thị trấn có nền kinh tế kém phát triển nhất và tỉ lệ thất nghiệp cao.

trung-so-thoat-that-nghiep

Cô Margaret cho biết, cô đã mua một tấm vé so xo của hãng xổ số EuroMillions tại cửa hàng Supervalu, nơi cô nộp đơn xin việc. Người phụ nữ 48 tuổi rất bất ngờ khi biết rằng tấm vé mà cô mua hoàn toàn trùng khớp với 5 chữ số và hai ngôi sao may mắn của EuroMillions để trở thành người thắng cuộc với giải thưởng trị giá 27 triệu bảng Anh vào Thứ Năm tuần qua (28/11).

Tuy nhiên, cô Margaret chia sẻ rằng cô sẽ không giữ sự giàu có này cho riêng mình mà sẽ chia sẻ với người khác.

“27 triệu bảng Anh sẽ không chỉ thuộc về riêng tôi. Tôi sẽ chia sẻ khoản tiền cho những người xung quanh. Điều này chẳng khiến tôi cảm thấy vui khi tôi đang sống độc thân. Tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc khi mọi người xung quanh tôi hạnh phúc”.

Người phụ nữ may mắn nói thêm rằng giờ đây cô có thể hiện thực hóa giấc mơ tới miền nam nước Tây Ban Nha và không cảm thấy lo lắng về điều gì kể từ khi biết tin cô trúng thưởng.

“Tôi nghĩ mình xứng đáng được như vậy. Tôi là một người tốt tính và không bao giờ làm phiền ai. Số tiền này sẽ có thể thay đổi cuộc sống, giúp tôi và mọi người xung quanh có cuộc sống tốt hơn”, Margaret chia sẻ.