Tư vấn việc chống lão hóa hiệu quả cho nữ giới
560 views

Những bài tập chống lão hóa này sẽ giúp bạn phòng chống nhăn da, cơ mặt chảy xệ ngay tại nhà vô cùng hiệu quả.

Tuổi trẻ, sắc đẹp là những cụm từ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn theo mình mãi mãi. Tất nhiên là mơ ước chỉ là ước mơ nhưng fang.vn cho biết chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa lão hóa sớm bằng tập luyện và ăn uống. Một chế độ tập luyện với chuỗi bài tập chống lão hóa cùng việc ăn nhiều rau củ quả tươi, thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tránh đồ ăn fast food… sẽ giúp bạn duy trì sự tươi trẻ từ bên trong ra bên ngoài.

Hoocmon tăng trưởng là suối nguồn của tươi trẻ

Bí mật của sự tươi trẻ nằm ở hoocmon tăng trưởng, đây là loại hormone  chỉ  tiết ra  khi bạn ngủ.

Nếu bạn không ngủ đủ 7-9 giờ mỗi tối, cơ thể bạn sẽ không giải phóng hormone tăng trưởng. Vì thế ngủ đủ và thức thức dậy đúng giờ một cách có kỉ luật các ngày trong tuần là cách đạt hiệu quả tối đa.

Một lựa chọn khác để giải phóng hormone tăng trưởng trong  khi ngủ là thực hành nhịn ăn gián đoạn. Ngưng ăn ít nhất 2 giờ trước khi ngủ sẽ tạo ra 9-11 tiếng nhịn ăn.

Sự gián đoạn này cho phép ruột nghỉ ngơi, tách khỏi hoạt động tiêu hóa hằng ngày, cơ thể dễ dàng giải phóng và cân bằng nhiều hormone có lợi khác.

Tuy nhiên hãy chú ý rằng nhịn ăn kiểu này không phải cách làm đẹp phù hợp với tất cả. Hãy tìm một cách tiếp cận ăn kiêng phù hợp  nhất cho riêng bạn.

Giúp phụ nữ trẻ lâu bằng các hoạt chất từ tự nhiên

Để chống gốc tự do, khoa học sẽ dùng các chất chống oxy hóa để trung hòa các gốc tự do này. Trung hòa các gốc tự do bằng các chất chống ôxi hóa, trong đó các điện tử mang điện tích độc thân của gốc tự do sẽ được nhận điện tử dư thừa của chất chống ôxi hóa để tạo thành các điện tử ghép đôi bền vững. Nhờ đó sẽ vô hiệu hóa được tác hại của gốc tự do.

Một số hoạt chất chống oxy hóa có nguồn gốc tự nhiên, đã được kiểm chứng lâm sàng bằng các nghiên cứu khoa học trên thế giới. Các chất chống oxy hóa này có tác dụng mạnh gấp nhiều lần vitamin E, đó là Gama – Oryzanol, Collagen, Gluthathion, Curcumin,…

Đối với phụ nữ sau tuổi 30, quá trình suy giảm nội tiết tố nữ mà chủ yếu là Estrogen luôn luôn song hành với tốc độ gia tăng gốc tự do. Rất may mắn là ngày nay chị em đã có một giải pháp rất an toàn và hiệu quả để khắc phục quá trình suy giảm này, đó là sử dụng Estrogen từ thảo dược. EstroG-100 là Estrogen thảo dược đáng lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả bậc nhất, đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng của thế giới.

Ăn/uống những loại giàu chất chống oxy hóa.

Chất chống oxy hóa có khả năng làm chậm sự lão hóa của da cũng như các cơ quan trong cơ thể. Không chỉ vậy, còn giúp giảm  nguy cơ tim mạch, ung thư bởi nhiệm vụ của chất chống oxy hóa là tìm và tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể – đây là nguyên nhân gây ung thư.

Những loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa bao gồm: trà xanh, quả việt quất, hạt chia, hạnh nhân, rau củ quả…

Siêng vận động

Những người lười vận động, khi có tuổi cơ thể  sồ sề  trông sẽ già hơn người có thân hình thon thả. So sánh với phụ nữ Nhật, vì sao họ trẻ?

Bạn sẽ không bất ngờ khi đây là quốc gia thường xuyên di chuyển trên chính đôi chân của mình.

Họ lựa chọn đi bộ, đạp xe để tới chỗ làm, chính nhờ vận động thường xuyên cơ thể sẽ bị tiêu hao năng lượng ít bị tích mỡ, sức khỏe tim mạch được tăng lên, cơ thể tiết ra hoocmon làm hưng phấn tâm trạng và giảm căng thẳng.

Sucsongtre.net cho biết, quá trình vận động, thể dục thể thao làm cho cơ thể cải thiện sự trao đổi chất, kích thích khí huyết lưu thông, sản sinh tế bào mới  sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ.

Như vậy, bạn thấy rằng bí quyết trẻ lâu không có gì là bí mật, tất cả phụ thuộc vào lối sống của bạn.

Tất cả những gì bạn cần là sự kỉ luật tự thân để tuân thủ theo những chỉ dẫn ở trên. Điều này đã được chứng minh bởi phụ nữ Nhật Bản.

Duy trì được lối sống như trên không chỉ giúp bạn trẻ lâu mà còn có một cơ thể khỏe mạnh không bị bệnh tật xâm nhập.